550-600 triệu nên mua xe Mitsubishi Attrage?

Qua cân nhắc giữa diện tích sân để xe, các tính năng kỹ thuật, giá, phụ kiện cao cấp đi kèm tôi thấy Mitsubishi Attrage CVT 2016 là phù hợp.

Nhưng còn ngại bởi các lý do sau:

Động cơ 1.2 có yếu lắm không khi xe chở 5 và vượt xe tải.

Vì sao với các tiện ích vượt trội và giá cả hợp lý nhưng Mitsubishi Attrage CVT 2016 lại ít lăn bánh trên các thành phố lớn.

Dịch vụ hậu mãi của Mitsubishi có gì thay đổi sau khi bị Nissan thâu tóm.

Nhờ từ vấn chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã sử dụng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bản thân mình đang chạy 1 em Mit đời 2006 đã 25 vạn, ko dám tư vấn nhiều, chỉ xin trả lời bạn câu hỏi "Tại sao tiện ích vượt trội và giá cả hợp lý, nhưng ít thấy lăn bánh trên đường?" - Vì những người như dqmtrieu và tâm lý chuộng Toyota, dc giá khi bán lại của người Việt chúng ta, nên hàng Mitsubishi bị thất sủng, mặc dù chất lượng và độ bền có thể nói ngang ngửa toyota. Bé Mit 06 nhà em, lúc mua đã 20 vạn, chạy đến giờ chưa hỏng hóc, thay dầu nhớt và đổi lốp là chạy ro ro thôi. Cùng giá tiền lúc ấy chỉ mua dc những cụ Corolla hay Camry đời 99 2000 hihi. Ai bảo bán lại dc giá chứ em chả quan tâm, mua xe để chạy, chạy chán đến khi nát thì vứt, bỏ, mua xe mới. Nói chung cụ cứ yên tâm quất em Mitsubishi, không cần phải theo thị hiếu thị trường Toyota mãi đâu ạ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bác coi thường an toàn của gia đình và bản thân quá! Bỏ hơn nửa tỉ mua xe lại đi mua con xe kém an toàn. Bác bỏ thêm 50 triệu nữa mua con Ford Fiesta Titanium 7 túi khí, ABS, EBD, EBA, HLA, EPS, cảm biến lùi an toàn hơn nhiều. Dáng xe sedan cốp bự hơn con Mirage nữa.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng từng phân vân như bạn, nhưng với mục đích và khả năng của mình, tôi đã chon Mitsubishi Attrage CVT. Chi phí cho xe thấp, dễ lưu thông trong thành phố, nói chung là không hối hận.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã sử dụng qua rồi xe chạy rất tốt ích hao xăng vượt xe khác bình thường, dịch vụ hậu mãi đều có ở các thành phố lớn, bạn nên mua, ưu điểm lại là xe nhập nguyên chiếc, vẩn tốt hơn lắp ráp trong nước.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi mua Mít Attrage CVT tháng 10/2015. Và thấy mình lựa chọn sáng suốt. Nội thất rộng đủ 5 người lớn thoải mái, cốp rộng rãi mà xe lại ngắn dễ xoay xở. Mà trên đường phố dạo này cũng gặp nhiều. Dịch vụ hậu mại nói chũng là cũng ổn. Nhiên liệu vừa phải (trung bình xăng cho 10.000Km là 7lít/100Km, tôi ít chạy đường dài). Nghe nói phụ tùng sau này thay thế đắt nhưng chính hãng, không có hàng nhái. Hôm trước chạy trên QL1 chạy gần 100Km/h thấy vẫn bình thường. Xe nhẹ nhưng không cảm giác rung lắc, càng chạy nhanh tay lái càng cứng, vượt xe tải bình thường.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Em đang chạy Attrage, nói chung ổn trong tầm giá. Cao tốc Hà Nội - Hải phòng em chạy 120km/h, full 5 người cộng hành lý thấy vẫn OK.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Tháng 2/2015 lúc đầu tôi định chọn Sunny dù đã điện thoại làm giá, nhưng khi đến tôi qua gian bên lái thử Attrage thấy cảm giác lái đầm chắc hơn nên đã đổi ý mua attrage nay đã đi 10 vạn tôi thấy mình đổi sang attrage là lựa chọn đúng đắn.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Nhà tôi mua Attrage CVT tháng 11/2015, xe đi it ăn xăng, máy lạnh tốt, option, máy 1.2 nhưng xác nhẹ nên máy không hề yếu, hộp số CVT đi mượt. Đã đi Đà Lạt, Phan Thiết chở đủ 5 người lớn + hành lý vẫn leo đèo, chạy cao tốc phà phà. Với giá 600tr quá ok cho xe trong phân khúc B.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm: nhập thái, giá phải chăng, nội thất được, tiết kiệm, cùng giá tiền thì xe nhật này ổn nhất. Nhược động cơ không mạnh mẽ, phụ tùng chưa nhiều, độ cách âm ko tốt lắm, vỏ cũng mỏng.