Định giá i10 sedan chạy lướt?

Tham khảo trên mạng thấy có xe Hyundai i10 bản sedan, xe đăng ký tháng 9/2015, bản đầy đủ màu đỏ mận.

Xin hỏi giá bao nhiêu thì nên mua, đi 5 người lớn xe có nhỏ quá không?

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Đầu con Tôm . Lưng con Lạc đà . Đuôi con gà đông tảo . Độ an toàn gần bằng con Supecub 50 đầu vênh máy cánh . Nếu bạn là fan kpop mời bạn đưa xe ra trạm cân nơi gần nhất . Tổng trọng lượng xe nặng bao nhiêu bạn nhân với giá 15000₫/1kg . Xe Hàn chạy lướt đều quy ra 15000₫/1kg .ký tên : Giá Đúng

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đã phân khúc A thì chỉ dòng đuôi cụt trông còn có phong cách. Sedan thì phải C trở lên mới đẹp. Nếu thường xuyên đi 5 người lớn thì cố mà chiến phân khúc D không thì thôi.