Định giá Kia Moring Si 2016 chạy lướt?

Các bác định giá cho em chiếc Kia Moring Si 2016 chạy lướt 1600 km với ạ, em xin cám ơn các bác nhiều.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải nói rõ xe đã chạy lướt trên đường thủy chưa thì mới tư vấn về giá được.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Tóm lại 200tr quất luôn thêm tiền nâng đời Vios Limo 2005 đi cho sướng :))

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Mới chạy có 1k6 còn chưa cảm nhận được cảm giác xe thế nào mà đã phải chia tay e nó rồi.vừa rồi xe ko lướt sóng thì thiệt thòi lỗ 10% giá trị xe

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Hãy về đội anh nếu chia tay em 280tr dù đã lướt sóng