Đánh giá Hyundai Grand i10 sedan?

Tôi muốn mua Hyundai Grand i10 đời 2015 dòng sedan để chạy dịch vụ Uber xin hỏi có phù hợp.

Ngoài ra, khoảng 500 triệu tôi còn lựa chọn nào tốt hơn không?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Grand i10 lắp ráp tại India với chỉ tiêu nội địa hóa hơn 40% dành cho người nghèo bản địa nên chất lượng còn thua xa hàng madein China .

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Lưu ý bạn nhé I10 grand là xe Han quốc nhập khẩu từ Ấn độ ....nên chất lượng phải xem lại . Và điều nguy hiểm là sau một thời gian sử dung tiêu hao nhiên liệu sẽ tăng đột biến , từ 130 % - 150% so với ban đầu ? Một số hãng taxi sử dung loại xe này đang đau đầu với vấn đề này

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi chưa thấy chiếc xe nào mà xấu như thằng i10 sedan, Huyndai ra chiếc này chỉ làm giảm thương hiệu Huyndai thôi, còn i10 ma hathback thì nhìn được.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Toàn thánh chém. Tôi đi dòng này thấy khá ổn, côn số ngọt ngào, lên cao tốc vít 140 vô tư, cám giác lái tốt. Bạn cứ xe mới mà mua, đi 5 năm đầu không phải nghĩ. Tội gì rước xe cũ về rồi suốt ngày sửa.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Các ông chưa đi xe này bao giờ thì đừng nên đánh giá này nọ. Tôi đang sử dụng i10grand 1.1 AT đây. Xe khá đủ nội thất: Khởi động nút bấm (startop), chìa khóa thông minh, vô lăng gật gù tích hợp các nút điều khiển, cảm biến lùi, gương gập điện, sấy kính, radio đọc USB, , phanh ABS, túi khí bên lái, khoang hành lý rộng có thể gập thêm ghế sau, chức năng tiết kiệm nhiên liệu ECO, chức năng khởi động ngang dốc... nói chung với giá tiền đó thì xe như thế là ok rồi. Cảm giác lái: xe chạy khá chắc, máy 1.1 nhưng khá bốc, tiết kiệm xăng (nếu đi đường trường khoảng 6,1l, đi đường hỗn hợp khoảng 6,6l/100km). Nhược điểm: Xe nhỏ nên đi hơi sóc, tiếng ồn chấp nhận được.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng dang dung em nay ưu điểm là khá êm ,tiết kiệm xăng ,so với dong xe nhỏ thì xe này khoang rộng hon ,nội thất dẹp,nhập khẩu nên chất lượng ok,nhươc diểm của nó là lúc xuất phát hơi bì ,vòng tua cao vìnos chỉcos 3 máy,nhung khi chạy ổn định rồi thì rất lướt. Bạn chọn i10 là ok

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Đúng là Anh tài lắm kẻ rèm pha :3. Nghe đâu Grand i10 năm 2014 bán được hơn 10.000 xe mà bị lỗi thế có mà giờ này chắc Hyundai khỏi bán xe tại VN quá!

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Grand I10 bản sedan là dành cho Taxi không nên lấy, các bản khác đều ổn, tuỳ khả năng tài chính của bạn thôi

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nội thất đơn giản, không đài, không chìa khóa thông minh, cốp rất rộng. Lỗi xe I10 thấm dầu máy. Chăm sóc sau bán hàng kém.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Bà xã đang chạy bản AT1.2 hatchback, nói chung rất hài lòng với tầm tiền này, mới đi chuyến Saigon Nha Trag chạy ổn nhưng do máy nhỏ nên hơi khó khăn khi vượt xe nhưng nếu chạy trong phố thì rất ok, tiết kiệm xăng, nhiều options, xe 1.2 AT trang bị 2 túi khí cho cả tài và phụ, CD, bluetooth, USB, gương gập điện, ngăn làm mát nước uống, Start stop, chìa khóa thông minh, cảm biến lùi...