Innova hay Grandis, chọn xe nào trong tầm giá 600 triệu?

Tôi định mua một chiếc 7 chỗ để thỉnh thoảng đưa gia đình đi du lịch, kinh phí có khoảng 600 triệu, theo các bạn tôi nên mua Innova hay Grandis nhỉ?

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Nếu phải chọn 2 lựa chọn trên trong phân khúc 7 chỗ thì mình sẽ ko chọn 2 em trên vì:
1, Innova: thùng tôn di động, kém an toàn, chòng chành, ăn nhiều nhiên liệu,...
2, Grandis: Xe này thì đẹp, gầm thấp, điểm yếu nhất chính là ăn uống như nc lã (14lit/100km đường nội thành, 17lit/100km đường trường.
Kết lại tôi sẽ đi tìm 1 em santafe 2008 mlx máy dầu chạy cực kì tiết kiệm, chi phí, bảo dưỡng rẻ, bác cứ hỏi xem ai đã từng đi qua santafe rồi thì sẽ có câu trả lời chính xác nhé. Tôi cũng là 1 người đang dùng santafe 2008 đến bây giờ!!!

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

14lit/100km đường nội thành, 17lit/100km đường trường.????

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Bác này chắc chưa đi Grandis bao giờ. Tư vấn thì phải chuẩn chứ ai lại đi đường trường tốn xăng hơn đường đô thị. 14l đường đô thị và 11l đường trường bác nhé.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Innova: xe nhẹ, vỏ mỏng, máy yếu, đi ồn, bồng bềnh, option an toàn cũng như giải trí kém, dễ sửa chữa, dễ nuôi và cũng dễ bán lại với giá cao.
Grandis: rộng rãi, tiện nghi, an toàn, giải trí đều hơn innova, tuy nhiên gầm hơi thấp, phụ tùng thay thế khó hơn, máy 2.4 nên ăn uống cũng khác.
Mua xe gia đình thì check Grandis, xe ngon, không bơi lội, đấu vật thì xúc liền. 30triệu chênh lệch dùng để tút tát, bảo dưỡng tổng thể là chạy vi vu ngay.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Anh nên thuê cả 2 xe chạy thử & chở cả gia đình mình đi để cùng đánh giá xe. Tôi đã từng chạy 2 cả xe, thấy Inova chạy tốc độ cao bồng bềnh, bù lại chi phí bảo dưỡng hợp lý. Còn Grandis chạy rất ok, xăng đường trường tầm 10l/100km, không gian rộng rãi, nhược điểm: phụ tùng chi phí bảo dưỡng cao, do xe đã ngừng sản xuất từ năm 2010. vể kiểu dáng thì hơn hẳn Innova rồi.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Mua Innova để được cảm giác chạy xe trên mặt nước. K có xe nào được cảm giác này đâu.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Grandis ngay và luôn nhé. Một chiếc xe gia đình đúng nghĩa, rộng rãi, tiện nghi, chắc chắn.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

A nên tìm hiểu Grandis nhé. Mua Innova về a sẽ thất vọng tột đỉnh.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Grandis mạnh hơn, đẹp hơn, tiện nghi hơn, không hòa lẫn, thích hợp cho gia đình. Nhược điểm duy nhất là uống xăng nhiều hơn Innova ( xa lộ nhiều hơn 1l/100km, nội thành 2l/100km), nhưng xe gia đình thì thêm 15k tiền xăng cho 100km thì không thành vấn đề. Mất giá thì xe cũ nên như nhau.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Innova maý 2.0. Grandis máy 2.4 số tự động. Nên không thể so sánh mức ăn xăng. Grandis thì khỏi phải bàn về chất lượng vì dòng này lắp ráp tại Việt Nam nhưng linh kiện sản xuất tại Nhật. Rất tiếc là đã ngưng sản xuất.