Nên mua Chevrolet Captiva cũ hay Suzuki Ertiga mới?

Xin hỏi nên mua Chevrolet Captiva đời 2012 đã chạy 20.000 km giá 490 triệu của người quen để lại  hay mua mới Suzuki Ertiga giá lăn bánh là 700 triệu.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn hỏi như vậy thì đa số mọi người (thường là những người chưa sở hữu xe) đều khuyên bạn nên mua xe mới cho ăn chắc, mặc bền, không lo mua phải xe lởm và quan trọng như mọi người hay nói là được bóc tem xe mới. Tuy nhiên, bỏ qua các yếu tố trên thì nếu là người đã từng sử dụng xe rồi đều muốn dùng xe khỏe, mạnh và hoành tráng nên cùng giá tiền thì chọn Captiva 2012 vẫn thích hơn (vì chỉ chênh lệch có 4 năm và mới sử dụng 2 vạn km thì vẫn còn trong giai đoạn rốt đa).

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang sử dụng cả 2 xe là Innova 2015 (đã chạy được gần 30000km và Ertiga2015 đã chạy 40000km), đã từng đi Nha Trang, Đà Lạt, Châu Đốc, Daklak (bằng cả 2 xe và cũng có chở đến 6-7 người). Theo tôi với giá tiền khoảng 700 tr thì bạn nên mua Ertiga vì các lý do sau đây:
1. Phù hợp túi tiền đang có
2. Tiết kiệm nhiên liệu
3. Xe mới (không phải suy nghĩ gì)

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Cả 2 đều ko nên nha bạn. Cap thì ok nhưng già r ko ban tới có tiền lấy xe củ chi cho cực thân Cap 2012 ăn uống gê lắm ko kham nổi đâu. Còn Ertiga 2016 xe nhập indonesia thêm nhìu option hơn so với bản nhập Ấn Độ 2015 nhưng mà nhược điểm chết người là máy có 1.4 có 94 mã lực. Xe chở 5 người đi cao tốc xe chạy khá ì mất tg lâu mới lên đc 100km/h LT-DG còn chở 7 ng thì thui ko còn ji để nói. Còn để đi phố thì khá là OK ( tôi đang dùng Ertiga 2016 bản nhập indo được gần 1 tháng ) Với số tiền đó mún mua 7 chổ pn nên kham khảo xe Kia Carens 2016 số tay 2.0 145hp lăn bánh 620tr. Níu mạnh hơn thì làm em Kia Rondo 2016 bản máy xăng 2.0 AT 153hp ( bản thíu ) ra giấy tầm 750tr. Ko thì với 700tr pn có thể kiếm được vài em Innova 2012 trở lên

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Người quen để lại 1 chiếc xe tốt, giá tốt đấy ! Nhưng khi có điều kiện cần và đủ thì bạn nên mua xe mới ! Yên tâm chạy 5 năm ko phải suy nghĩ gì ! Ý kiến cá nhân.