Hơn 400 triệu mua Captiva cũ hay i10 mới?

Tôi 32 tuổi, nhà có 3 người ở Hà Nội, thích xe SUV 7 chỗ gầm cao nhưng với số tiền trên thì chỉ có thể mua xe cũ.

Sau khi tìm hiểu thấy chỉ có Captiva cũ tầm đời 2008 là phù hợp với tài chính, nhưng lại hơi lăn tăn, mua xe cũ mà thấy bảo dòng xe này hay hỏng vặt. Nếu mua xe mới thì cũng chỉ có thể mua i10 của Hyundai.

Tôi mỗi tháng tôi về quê khoảng 60 km một lần và đi Hải Phòng 2 lần, còn lại thì chủ yếu đi trong Hà Nội. Xin hỏi với điều kiện trên tôi nên chọn phương án nào?

Trả lời 9 năm trước
Hyundai i10 đi bạn ơi :)
Trả lời 9 năm trước
Huyndai i10 là xe tệ nhất trong làng xe hơi. Thêm 1 ít mua Kia morning , Ford Fiesta hay Toyota Yaris thì ngon. Chứ mua i10 về thì chửi thề cả ngày
Trả lời 9 năm trước
Các bạn nói Captiva hay hỏng vặt và mọt khung gầm ...là không thực tế, tôi đã đi 1 chiếc LTZ 8 năm nay, rất ít hỏng vặt, còn thân xe, khung gầm thì tuyệt nhiên còn nguyên vẹn! Hiện xe tôi đã đi được gần 14 vạn/ 8 năm nhưng chủ yếu chỉ thay một số chi tiết hư hỏng định kỳ phải thay thế: Cao su chân máy, curoa cam, má phanh, 1 vài lần thay cảm biến ABS ở bánh xe .
Trả lời 9 năm trước
Theo tôi bạn thích xe 7 chỗ tầm tiền đó thì bạn mua thôi, chứ lên đây 9 người 10 ý, có những ý kiến ăn theo chứ chưa chắc đã có xe mà cũng phán như thánh. Bản thân tôi năm 2012 tôi mua con cap SX tháng 12/207, chủ cũ chạy 38.000 km với số tiền tôi mua 520tr. Đến bây giờ tôi vẫn chạy tốt, đi Nha Trang, Đà Lạt, leo đèo Vĩnh Khánh dài 45 km, cứ để D chạy, đến bây giờ chả làm sao. Tôi thừ nhận về phần điện tử hay báo lỗi thật vì cái gì nó cũng có tuổi thọ của nó. Còn loại xe không sd điện tử thì có lỗi cũng chưa chắc đã biết. Còn về vấn đề vận hành, thì xin lỗi nha. Cùng đời, cùng số km đã đi thì xe Innova còn phải gọi bằng bác. hao xăng chả qua máy 2.4L, mà trong TP cũng tầm 12l thôi còn đường trường hơn 10 lít một tí, máy lạnh xài thỏa mái. Chúc bạn đạt được mong muốn của mình.
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên mua xe New với giá tiền này nếu bạn không gấp thì đợi vài tháng em Chervolet Spark 2016 Full Option về chơi luôn cho êm. Bạn lên Youtube coi em nó đi. Đỉnh hơn I10 vs KIA Morning nhoa. Chúc bạn mua được xe như ý.
Trả lời 9 năm trước
Để trải nghiệm và để trở thành thợ sửa xe theo tôi bạn nên cõng em Captova về . Xe chạy ba năm tiền xăng tiền sửa bằng con i10:( thôi tốt nhất bạn làm con i10 . nhưng ba năm său em i10 cũng thế hiện nay i10 đang lỗi tốt nhất bạn nên cưới em Vios 2009 tầm tiền này với dòng xe cỏ không em nào bước qua được vios
Trả lời 9 năm trước
Tôi cũng từng sở hữu một em captiva... Nói chung là một chữ sai lầm khi mua em nó... Thứ 1 xe đi không được chắc chắn lắm. Thứ 2 xe rất hay bị hỏng vặt. Thứ 3 em nó uống xăng như uống nước vậy. Thứ 4 hệ thống điều hoà chỉ có ở hàng nghế trước nên người ngồi sau rất nóng. Nói chung là bạn không nên mua em nó.
Trả lời 9 năm trước
Mua captiva bạn sẽ hối hận đấy người ta bán đi không được bạn lại đi mua Với tầm tiền 400t mua xe cũ 7 chỗ thì innova đời 08 09 rất nhiều xe chất lượng rất ok xe ăn ít xăng mà khi bán không mất nhiều giá .