Ford Everest đời 2011 giá 640 triệu có đắt?

Xe bản 2.5MT 2WD đã chạy 66.000 km, biển số Hà Nội, xin hỏi giá trên có hợp lý.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên nhờ người bán (nếu quen biết) đưa xe ra hãng yêu cầu hãng thâu lại, giá hãng đưa ra cộng thêm 30-40 triệu là mua được.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Toàn xe công trường nên chẳng có con Everest 2011 nào 6.6van đâu bạn à . Ít nhất cũng 15vạn 560~>580tr hết giá.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Hơi cao tí bạn ạ vì xe chạy đã 66.000km rồi. Chắc là mua lại trong hãng nên mới có giá này, nếu bạn mua trựa tiếp từ chủ cũ hoặc các salon thì nó rẻ hơn vài chục trực. Khoảng 610-625 là ok. Bạn có thể thương lượng với hãng xem sao!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nếu biết rõ xe, hoặc trong hãng mà chạy 66k thì quất ngay, xe này lành và kinh tế!