Morning và i10 xe nào chạy đèo dốc tốt?

Tôi đang phân vân giữa hai dòng xe hạng A là Kia Morning Si MT hay Hyundai i10 1.2.

Xin hỏi dòng xe nhỏ này loại nào tốt, an toàn hơn, gia đình mua xe để đi chơi xa nên muốn chọn xe leo đèo dốc tốt.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe gắn máy còn leo đèo tốt nói gì đến xe ô tô.
Xe gia đình thì càng to (hơn) càng tốt. Nói chung xe hạng A chỉ nhắm đến đô thị, đi cao tốc thì 2 cái hộp diêm này đều kém an toàn như nhau.
Nếu chỉ 2 xe này, bạn nên mua Hyundai i10. Ngoài ra, bạn có thể nghiên cứu Nissan Sunny chạy lướt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nói về độ an toàn của hai xe này thì cả hai xe độ an toàn không hơn con matiz đời 2000 . Với số tiền gần nửa tỷ bỏ ra bạn có thể rước Tucson 2009 trên mạng giao bán 480tr bạn có thể tìm xe gia đình bán chỉ 450tr. Hai con cóc ghẻ kia đi xa leo đèo chở đủ người thì gia đình bạn nên đi xe khách cho lành.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe hạng A là xe sản xuất chạy trong phố, an toàn va đập luôn kém hơn rất nhiều so với các hạng xe khác. Đặc biệt 2 con này an toàn bị đánh giá quá thấp, dùng đi đường trường nhiều thì không nên bạn.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Hãy bỏ ngay ý định mua xe hạng A , hatchback để chạy chủ yếu đường đèo . Bạn nên nhớ rằng chiều dài cơ sở càng lớn , độ ổn định thân xe khi vào cua , tăng tốc càng tốt , đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận hành . Không ngẫu nhiên mà các dòng SUV , xe sang chiều dài cơ sở lại dài .

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Cả hai cái đều không leo đèo dốc tốt. Nó là citi car. muốn leo đèo hãy nghĩ đến Bán tải

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Hai con này như nhau vấn đề bạn thích con nào hơn thôi, cá nhân tôi đang sử dụng em morning 1.25 AT rất ngon đã đi thử đường đèo Khau Phạ tuyến Hà Nội - Mù căng Chải ngon lành cả đi về đổ 900k xăng đi 700km vẫn dư. chúc bạn nhanh có xe như ý.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Xe mini dùng cho đô thị mà bạn muốn leo đèo dốc tốt thì không có đâu. 2 xe bạn phân vân phù hợp đường bằng, cự ly vừa phải. Bạn muốn chở cả gia đình leo dốc với động cơ xăng 1.2 trở xuống thì xe nào cũng mệt mỏi.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang chạy 1 em Morning đời 2011. Leo đèo Sapa phà phà. 1 Vợ và 2 con nhỏ. Vẫn bật điều hòa và chạy đèo Hoàng Liên Sơn từ Lai Châu sang Lao Cai và ngược lại. Bạn thích thì cứ nhích. Nhưng khuyên bạn xe nhỏ thì nên dùng số sàn để khi vọt hoặc vượt xe khác cho dễ. Chúc bạn mau tìm đc xe ưng ý.