Grand i10 AT đủ tải có thể leo đèo, dốc không?

Tôi muốn mua một chiếc xe gia đình sử dụng chủ yếu là đi trong thành phố nên ưu tiên xe nhỏ dễ xoay chuyển và tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu tôi chọn mua Hyundai Grand i10 AT thỉnh thoảng có dịp cả gia đình đi xa khoảng vài trăm km với  địa hình Tây Nguyên, đèo dốc thì xe có tải nổi không (gia đình có 4 người)?

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Hỏi nghe thấy chán, xe hơi không leo được đèo thì sản xuất để làm gì?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Hyundai i10AT 2015 tôi đã chạy thử có nhận xét như sau: Xe rộng rãi có ABS 4 bánh, star stop, điều khiển trên vô lăng, 4 số AT, ghế bọc vải, vô lăng nhẹ, nhưng quả thật máy 1.0AT 3 máy với 66HP, khi đủ 5 người lớn xe chạy rất gằn máy kêu to, máy yếu, vòng tua máy rất cao 3-4000 vòng, cách âm kém, quay vô lăng hay bị trúng nút bấm trên vô lăng. Lời khuyên nên chọn cái 1.2AT máy Kappa, còn không cái Morning 2015 cũng được.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Các bác đừng có chê bai người ta, không biết mới hỏi, nếu các bác ko thích trả lòi thì thôi, lôi thôi vào đây chê bai làm gì?
Theo mình nghỉ, xe vẫn lên dalat, tay nguyên được, chỉ có điều, nếu đi nhiều thì sẽ mau hại máy mà thôi.
Nếu thỉnh thoảng mới đi thì OK ko sao, sau khi đi về chăm sóc em ý 1 tí chắc là OK.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu GĐ bạn 10 người mà ngồi vào hết cái xe đó nó vẫn tải được hết, huống chi là 5 người, một câu hỏi ngớ ngẩn nhất mà tôi đọc được.
+ đã là xe hơi thì người ta thết kế đi trên mọi lẻo đường, thì đương nhien là đi được rùi.
+ bạn yên tâm mà mua nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Gran i10 AT khi leo hoặc đổ đèo có số bán tự động bạn chỉ cần lắc cần số về phía tài xế đẩy lên hoặc kéo xuống với số 1hoặc 2 tùy độ dốc và số người bạn chở hết đèo dốc bạn trả về D chạy bình thường, nên nhớ xe 1.0 ta chở 5 người leo cỡ đèo Hải Vân bình thường bạn yên tâm.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Hơi đuối đó anh, thường xuyên đi số 2 và 3, có quãng nghỉ khi leo và đổ đèo. Kinh nghiệm con morning của em đi Nha Trang - Đà Lạt. Hyundai i10 thì mình nghĩ cũng ngang morning.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Tôi từng chạy từ 0.8 đến 3.5. Và theo tôi mấy xe tầm 1.3 trở xuống phù hợp chạy City thôi. Tất nhiên gắng chạy cũng được nhưng xe yếu, leo, vượt đều phải rướn. Cái gì phải cố, phải rướn đều không nên. Bạn nên mua 1 con bán tải cũ cho địa hình đó thì hơn.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Chắc được luôn, tuy loại này chủ yếu dùng trong thành phố thì phù hợp hơn. Nhưng không lo bác ạ, người ta đi 3 tiếng thì tới nơi, mình 4 tiếng thì cùng không vấn đề gì lắm.. Lâu lâu mới đi Tây Nguyên lo gì

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Tải thì đương nhiên là tải nổi, không đi đc số cao thì hộp số AT tự về số 1 là sẽ qua đc tất tuy nhiên là về số đó thì mức độ ăn uống của xe bé hạt tiêu sẽ ngang hoặc hơn với các đồng chí SUV to lớn. nếu chỉ đi thành phố còn được còn hay đi đường trường với đèo dốc khuyên bạn không nên dùng các xe 1.6 đổ lại nhé.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Làm con Morrning SI mà đi, không ai chê cả. Grand i10 cũng được nhưng nên mua loại 1.2, còn leo dốc thì thoải mái đi, xe số tự động cũng có chế độ đi số thấp.