800 triệu đến 1,3 tỷ nên mua sedan nào?

Tôi 26 tuổi đã lập gia đình, muốn mua xe phục vụ việc đi lại và về quê (100 km), xin hỏi trong khoảng tiền trên tôi nên chọn chiếc sedan nào phù hợp?

Phạm Thị Hồng
Trả lời 8 năm trước

chào bạn!

Mình ở bên toyota long biên với số tiền 800tr đến 1.3 tỷ bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc xe phù hợp với gia đình bạn có thể tham khảo tại đây

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tiêu chí mua xe phục vụ bản thân và hưởng thụ công nghệ
1- Mazda 6
2- Kia K5
3- Hyundai Sonata
4- Camry
Tiêu chí bền, bán lại được giá thì Camry mà mút. :)

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Sedan thì quá nhiều lựa chọn, kể cả bạn có thể với tới series 3 của BMW đấy, Camry nhập LE cũng là lựa chọn không tồi cho tầm tiền này, riêng tôi lạ thích chiếc Ford focus mới, hyundai sonata.
Tuy vậy, đàn ông, mạnh mẽ, trẻ trung thì nên đi xe cao một chút. có tính nghịch ngợm và cá tính thời trẻ, khuyên bạn nên để ý đến những dòng SUV như: everest 2016, kia sorento, hyundai tucson, honda CRV...
Tuy nhiên tôi vẫn thích các tính năng trên everest mới 2016, bạn có thể tham khảo trên youtube có bài đánh giá chi tiết. Các tính năng như Cruize control nâng cao, phanh khẩn cấp, giữ khoảng cách với xe phía trước, ổn định thân xe, phân bố lực phanh, sync2... Quá nhiều option như một xe hạng sang và siêu sang.
SUV thì chạy đường xa sẽ khỏe hơn Sedan, do không gian rộng rãi hơn, tư thế ngồi cao sẽ làm bạn bớt mệt mỏi vì tầm nhìn thoáng và rộng.
chúc bạn có xe mới

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Ngày xưa tôi cũng thích Sedan nhưng khi được ngồi lên SUV thì chán Sedan ngay. Tầm tiền đó chờ mua con SUV Ford Everest 2015 ( 2016 mới bán). Trang bị tận răng, sang trọng và đi xa thoải mái hơn Sedan nhiều. Còn tầm tuổi như bạn với tầm tiền đó mà chọn mua Sedan thì nên mua Mazda 3, Mazda 6, Ford Focus đó là những chiếc Sedan hợp với người trẻ, năng động.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

nếu có mức tài chính tầm 1.3 tỷ cộng với tuổi em còn trẻ thì cứ Mazda 6 2.5 mà múc đi em. Anh hơn em 3 tuổi còn độc thân lấy em Mazda 6 2.5 cách đây 4 tháng thấy quá phù hợp cho tuổi trẻ của mình. Giá cả phải chăng, thương hiệu cũng tốt, chạy đầm, bốc dáng xe đẹp, thể thao phù hợp cho lứa tuổi dưới 40.
TMR

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

tôi thấy với mức tài chính và độ tuổi của bạn, nếu bạn là người chuộng công nghệ, sự trẻ trung, sành điệu thì xe mazda 6 rất phù hợp với bạn. Ở dòng xe này trang bị công nghệ skyactiv động cơ tốt nhất hiện nay, kiểu dáng đẹp, phong cách, hệ thống an toàn cũng rất đầy đủ và nội thất thì cũng rất ok.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Tầm đó bác có thể lấy khúc C hoặc D đều được!
+ Nếu khúc D thì Maz. 6 là ởn nhất,rồi đến Sonata, còn Cam thì thực ra không nên mua vì ở VN giá bị đẩy lên cao quá.
+ Nếu khúc C thì Focus Titanium ecoboost 1.5 và Maz. 2.0 là đáng đồng tiền bát gạo nhất, máy, công nghệ, trang bị đếu vượt xa cùng loại hiện tại. Hơn nữa cũng rất bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.
Bác cứ lập Short lít và lái thử xem thật không và quyết định. Chúc bác sớm có xe!

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Ý kiến cá nhân em thì.
1ty3 có thể lấy bmw 320i 2013. Mer c250 amg 2012. Cảm giác lái và độ an toàn thì khỏi phản bàn. Ngặt nổi chi phí cho xe sẽ cao kèm theo dịch vụ khá đắt. Nhưng đổi lại đc bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi ngồi sau vô lăng, tự tin trên phố.
Thứ 2 thì em mazda 6 bản cao nhất 2.5 full ( trẻ có , thể thao có )
Và một sự lựa chọn khác bạn có thể ra showroom tham khảo em Optima k5 . E thấy trẻ đi em này tương đối ok ( rất đẹp và phong cách thể thao option thì phải nói là tè le ) mua em này dư tiền vào thêm 4 cái mâm 20in nua thì khỏi phải bàn vì độ đẹp.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Hãng nào bây giờ cũng có chương trình lái thử, bác cứ lái thử hết đi, căn cứ vào nhu cầu & đánh giá thực tế của chính mình rồi chọn lựa, Lên đây 9 người 10 ý sẽ mất phương hướng.
Vê quê 100km là đi tỉnh rồi, tham khảo thêm Crossover hay SUV nữa chứ đừng đóng khung Sedan.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Seden Mazda 6. Peugeot 508. Sonata. Chạy xe hơi là phải hưởng thụ. Bảo trì xe thì phải đúng cách thì xe lúc nào cũng bền. Nhưng với tình trạng nước ngập hiện nay, em khuyên anh nên mua SUV hay bán tải mà chạy cho an toàn.