Nên mua Santa Fe 2008 hay Sorento 2010?

Gia đình có khoảng 650-700 triệu đang phân vân lựa chọn hai mẫu xe trên, xin hỏi xe nào bền bỉ, ít hỏng vặt và tiết kiệm nhiên liệu.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

700 triệu mua cái xe Hàn đã sử dụng 6-8 năm theo tôi không nên, nó đã đến kỳ hay hỏng vặt rồi. Tôi đã mua xe hạng B mới, sử dụng đến nay 3 năm không phải nghĩ gì. Tuy nhỏ chút nhưng yên tâm. Chúc bác sớm có xe.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bác cứ santafe 2009 mà mua nhưng mà xe phải ngon nguồn gốc rõ ràng. Tôi cũng đang đi santafe 2008 đang kí lần đầu 2009 đời mlx điều hoà 3 vùng ghế ( fortuner và sorento cùng đời ko có ) máy dầu đến nay đã chạy dc 16 vạn mà vẫn ngon lắm chạy hải phòng lào cai 1 tháng 1 lần mà êm lắm... Các bác cứ phán san ko bền bằng fortuner thì xem lại đi nhé,SANTAFE ĐÃ LÀM THAY ĐỔI LỊCH SỬ VỀ XE HÀN QUỐC từ đó làm đà cho các mấu xe khác nên bác cứ yên tâm quất santafe mà quất nhé!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

2 xe này đều có tuổi đời hơn 5 năm. Nếu bạn không còn đồng nào tiết kiệm khi mua xe xong thì không nên lấy xe HÀN.
Nên tìm xe NHẬT mà đi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

700tr sao phải mua hai con xe Hàn củ chuối rách nát làm gì . Nếu khoái opiton . Độ an toàn và cảm giác lái thì 700 thừa sức khiêng được em BMW X5 2009 . Tha hồ đẳng cấp tha hồ hưởng thụ tha hồ báo vệ gia đình . Nếu đi xe sang sợ tốn kém thì 700tr có thể inova 2012 đảm bảo hơn gấp vạn lần hai con máy cày hàn kia