Thay Grandis 2008 bằng Acura 2008 hay Santa Fe 2015?

Tôi đang sử dụng xe Mitsubishi Grandis 2008, đang phân vân giữa Honda Acura 2008 đã qua sử dụng và Hyundai Santafe 2015 CKD mới.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

1 lời khuyên chân thành của người đã sử dụng qua các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp ở Việt Nam , xin khuyên bạn đừng bao giờ sử dụng sản phẩm Hàn Quốc, chân thành.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Một sản phẩm mới bao giờ cũng tốt, bền hơn sản phẩm cũ ,đó là nguyên lý đời thường.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Grandis 2.4 là lựa chọn thông minh, chưa thấy ai sở hữu Mítubishi Grandis mà chê cả. Xe đầm chắc, nội ngoại thất sang trọng, rất bền, không lổi mốt, máy mạnh, 9L/100km xa lộ, 11-12L/100km trong thành phố. Acura 3.5 hao xăng quá

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi grandis 2005 muốn lên đời 2008. Đã có người mua xe bác chưa? Nếu bán ra salon thì hãy để cho mình nhé. Cá nhân mình thấy cả 2 xe bác có ý định đổi nếu để phục vụ cho 7 người thì không thể rộng rãi bằng Grandis. Hoặc chỉ sử dụng cho 5 người thì bác nên chọn SF2015 bản 5 chỗ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Grandis bác có vấn đề gì sao? Hay cảm giác sử dụng chán rồi muốn thay đổi em khác? Grandis và Acura thì em thấy ít hư hỏng vặt, Santa Fe 2015 thì em chưa biết khắc phục đc hư hỏng vặt, nhất là láp trước có còn bị kêu như các đời trc ko? Sante Fe và Acura phụ tùng thay thế ko rẻ đâu nha bác!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình mình sẽ mua Acura MDX 2008 (khoảng 1.3 tỷ hoặc 2009 (khoảng 1.5 tỷ) vì ngoài khoản tiết kiệm nhiên liệu hơn (1 phần do động cơ yếu hơn) thì Hyundai Santafe không có cửa gì so được với Acura MDX kể cả khi đời STF có mới hơn 6-7 năm

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đã đi Grandis đèn HID thì phải lên all new ML hay X5 mới xứng. Mấy xe kia chả hơn Grandis là mấy, mua rồi lại cày thêm tiền để đổi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Santefe 2015 ok hơn. Nhưng là xe gia đình 7 chổ nên cảm giác lái không bốc bằng Grandis đâu nhé bạn. Mức xăng tầm 11 lit/100 km so với 14 lít/ 100km của Grandis

Trả lời 8 năm trước
Nên mua Santafe bạn ạ. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568
Trả lời 8 năm trước
Grandis nhe sbanj. Mitsubishi Grandis là một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là với những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập thị trường, do doanh số không khả quan như mong đợi nên mẫu xe này đã bị ngưng sản xuất vào đầu năm 2012. Mặc dù vậy, Grandis vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc MPV bên cạnh những sự lựa chọn khác như Toyota Innova hay Kia Carens.
Nếu muốn mua Grandis thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=grandis&iCat=568