1,2 tỷ mua xe 7 chỗ nào?

Tôi mua xe phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình, bản thân thường xuyên đi đường dài nên muốn chọn xe cho cảm giác và hệ thống lái êm, chân ga nhẹ và không bị ồn.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Đúng cái mình đang kiếm, và mình thì đi ra hãng thử 3 chiếc CX5, CR-V và Santafe rồi, (bản thường) có cảm nhận như này:
-CX5: giá khá, cách âm tốt, cảm giác lại bình thường, kiểu dáng thể thao nhưng động cơ yếu nhớt, loa xịn, tay lái nhẹ nhì trong 3 chiếc, chật.
-CR-V: Giá rẻ, cách âm k tốt, cảm giác lái cực tốt, xe bốc, muốn đua thì cứ tắt chế độ Eco đi là cân hết :)), loa loè xiđa, tay lái nặng nhất trong 3 xe nhưng chung chung thì vẫn nhẹ vì nó là xe to nhất, hệ thống treo thì quá ổn định. cực tiết kiệm xăng và rộng kinh hồn.
-Santafe: Mắc nhất, option cũng khá chứ k có gì hot (so vs các thể loại xe Hàn thì có thể nói là xiđa:)) loa loè tàm tàm, máy lạnh mạnh như phà quạt công nghiệp vào mặt, cảm giác lái khá rời, đúng kiểu hàn quốc xe nơi máy nơi bánh nơi, tay lái nhẹ như Mer :)) cách âm tốt, treo tốt, cũng chật nốt.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Kia Sedona máy dầu rất thích hợp, vừa rộng rãi, vừa tiết kiệm nhiên liệu, đi đường dài càng khỏe

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền đó thì chọn Ford Everest đời 2016 dòng này máy móc rất bền, chạy đường xa và đồi núi sướng, lại tiết kiệm tầm 7-9L dầu/100km. Mình xài 2 đời xe này 1 chiếc Ford EV đời 2008 giờ vẫn còn tốt để phục vụ anh em công ty và mới nhận thêm 1 chiếc 2016 phải nói là quá ngon, option nhiều, chạy sướng.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Số tiền 1.2 tỉ thì thừa và thật là phí nếu chọn 1 em Ford Everest cũ. Mà cũng với số tiền này thì không thể kham nổi Everest 2016 đâu. Sự lựa chọn ok sẽ là những em sau: Santa Fe, Pajero, Sorento, Sedona nếu muốn gia đình thực thụ. Còn một cái tên nữa là Fortuner thần thánh thì..... thôi bỏ sớm đi, giá trị so với giá tiền là quá chênh lệch, quá đắt cho một chiếc xe kém chuẩn.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang chạy Kia Sorento. xe chạy êm, cách âm khá tốt. máy móc thù chưa giám đánh giá vì nó còn khá mới. với 1,2t bạn sẽ còn thừa 1 khoản kha khá để làm việc khác. với tôi nó là chiếc xe tốt và ưng ý. chúc bạn sớm tìm đc v2 . Thân!

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Dự là sẽ có cả trăm ý kiến tư vấn nên chọn KIA Sedona, Sorento, Hyundai Santafe và các thể loại xe Hàn mà theo các "chuyên gia" đánh giá là như thế mới an toàn, biết hưởng thụ và đạt tiêu chí người tiêu dùng thông thái. Thánh dqmtrieu sẽ hát bài ca muôn thuở về Toyota thần thánh để nhận hàng mớ gạch đá. Còn trên thị trường thì xe 7 chỗ nào bán chạy nhất thì bạn tự tìm hiểu nhé!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nếu ai cũng như bạn và theo cái tâm lí đám đông thì sao mà Fortuner ko đứng đầu đc. Đi thử những xe khác trong phân khúc đi rồi hãy phán. không phải tự nhiên mà nó được gọi là an toàn nhé. Còn thông thái hay không thì ai cần biết. Cái người ta cần là trang bị an toàn để an tâm khi cầm lái thôi.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Ngoài cái Tôn tuner của ToyotaVN ra thì bạn cứ đi lái thử cảm giác những hãng khác nhau rồi quyết định, mình chỉ có thể giúp bạn loại được cái xe mang biệt danh King Of Lật thôi, chúc bạn mua được xe như ý. Thân!

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Cái bạn loại ra là cái doanh số no1, chạy nhiều như lợn con ngoài đường, cmt nhưng phải có tâm và đức bạn à

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Everest 2016 tôi đã đặt cọc và chờ hơn 03 tháng rồi. Đến nay là đầu tháng nhưng mới nhận được thông tin là tháng 06 vẫn không có xe, buồn và thất vọng vô cùng..... đang dự định tìm một con khác mà cứ mãi phân vân. Toyota thì chưa bao giờ tôi nghĩ đến, hàn thì vừa tiễn em tucson... Buồn!!!