Vios E 2016 chạy lướt giá 565 triệu có nên mua?

Xe mới chạy 1.000 km, nguồn gốc rõ ràng, đã bọc lại ghế và dán kính, xin hỏi giá trên có đắt.

Em 25 tuổi chưa có gia đình, kinh doanh quán Internet. Em có 300 triệu tính vay thêm 260 triệu mua xe trên về chạy thêm dịch vụ, xin hỏi có nên mua?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Đa số mọi người hay chê Toyota vì quá..đắt, đúng vậy. KHi mua xong vẫn có cảm giác hơi...hối hận! thế mà chạy một thời gian cảm giác ấy..dần tan biết, vì máy rất êm, tiết kiệm xăng, không lo ..sữa chữa, nếu có cũng ..khá rẻ. Người ta không ai cho không bạn điều gì! đúng như một nhà quản lý người Nhật của Toyota nói thế!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mấy bác đi xe đạp xe wave cứ xàm xàm mấy câu này nghe ngấy tậb cổ. Mình thì không thích Toyota VN do giá cao nhưng vẫn công nhận xe Toyota rất là tốt và ít hư vặt. Ít hư vặt chứ không phải là nó không hư những gì nó không có. Nếu bạn thấy Vios thỏa mãn nhu cầu của bạn thì lụm em này quá ngon. Chạy 1.000km gần như xe mới rồi. Giá xe mới gần 600+60( phí TB)+20( bảo hiểm cầu đường...)là 680. Bác tiết kiệm cả 100tr rồi nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu chạy dịch vụ thì Vios với Ỉn là đúng rồi , vì 2 chiếc xe này sinh ra để làm taxi , chạy dịch vụ và cho thuê tự lái . Vì sao , vì nó bền , vì sao nó bền ? . Bền cái gì ? Phải công nhận 1 điều rằng máy móc của Toy tương đối bền hơn các hãng khác , phụ kiện thay thế rẻ , vì sao rẻ . Vì Toy phổ biến nên phụ tùng kém chất lượng chợ đen cũng nhiều . ĐỒ CỦA TOY MÀ VÀO HÃNG THAY THẾ THÌ KHÔNG HỀ RẺ NHÉ . .
Ngoài cái bền của cục máy ra thì mấy thứ còn lại chẳng khác gì xe TẢI cả . Bác cũng thấy xe TẢI nó bền thế nào rồi đấy , thì vios với ỉn nó cũng y như vậy đấy , nội thất , cảm giác lái , option , độ an toàn cũng y như XE TẢI vậy đấy .

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xe hàn thì hơn xe toy ở chỗ nào nhỉ mà bảo nó sang trọng: hơn cái đầu DVD, cảm biến lùi, cùng lắm thêm Smartkey: Ba cái này thì thêm tầm 10 củ là xong hết nhé. Còn máy móc mới quan trọng ko thể thay thế.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Không rõ " chạy thêm dịch vụ " của bạn thế nào , Vios chạy dịch vụ chuẩn luôn: tiết kiệm, bền, khấu hao ít (giữ giá)... Còn mua mục đích chính là phục vụ m và gia đình mình, tận hưởng ...tầm tiền Vios E nhiều lựa chọn tốt hơn hẳn. Nói luôn là tôi cũng chạy dịch vụ trước dùng xe hàn, h là Vios E 2015. Nếu t có tầm ấy tiền mua xe chỉ để gia đình đi và nhu cầu cá nhân: Không mua Vios ! Quan điểm cá nhân nhé, đừng ném