Ford Escape lội được nước sâu bao nhiêu?

Kính các cụ.
Hôm qua trời mưa to quá nên sáng nay nhiều phố đã thành sông. Em thì muốn ra phố với em Ếch nhưng sợ ngập nên lại thôi. Em đang thắc mắc là với cái lỗ thở của em nó ở phía dưới đèn pha thì em nó vượt qua được chỗ ngập sâu là bao nhiêu?
Em muốn trong thực tế chứ không phải con số do hãng công bố ạ.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bí quá cụ lấy cái áo mưa trùm đầu xe lại thì nước sẽ ko qua mặt ca lăng vào ống thở được hoặc cụ đi lùi cũng là ý hay.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cụ cho em ấy ra đường, nhớ mang theo cái thước. Khi nào em ấy ko động cựa nữa cụ mở cửa nhảy xuống đo mực nước rồi trừ khoảng 10cm là có con số thực tế ạ.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Để xe ở nhà cho lành, đi ra giờ này vừa tắc đường vừa ngập nước cho nó khổ, lúc đó mình phải phục vụ cái xe cụ ạ

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Khi nào đi vào vũng nước sâu bác cứ mở nắp capo ra rồi mở cái bầu lọc gió cho nó hút ở trên ý. Thoải mái! Kêu hơi to tí thôi.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Ngập nước cứ vượt quá cái lắp nhựa giữa bánh là Stop nhé các cụ. Ech 3.0 của em cửa hút gió có 2 chỗ , 1 dưới đèn 2 dưới bảng điện bên acquy. Cảm biến khí thải rất hay đi khi đi đường ngập nhé các cụ.