Ford Laser 2002 1.6 giá bao nhiêu thì mua được?

Xe do công chức sử dụng, chỉ va quệt nhẹ. Xin mọi người cho ý kiến vì tôi lần đầu mua xe. Xin cám ơn.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Xe do công chức sử dụng, cái này phải xem lại nha. Không phải công chức đâu mà đích thực là lái (cò) đó. Cách đây 3 năm tôi đã bị lừa rồi các bác ơi. Lúc đó tôi mới lấy bằng B2 nên cũng muốn tìm mua cho mình 1 chiếc xe cũ để luyện tay nghề và thỉnh thoảng về quê. Tìm ở trên mạng thấy rao cần bán 1 xe Daewoo Lanos đời 2003 màu bạc giá 175 triệu. Xe do công chức sử dụng, xem xe vào ngày thứ Bảy hoặc Chủ Nhật. Thế là thứ Bày tôi đi xem xe nhìn thấy đẹp, qua ngày Chủ Nhật tôi đi với 1 đứa cháu là tài xế chạy xe tải đi chung để xem xe. Nhưng khổ nỗi cháu tôi không biết xem xe nên sau khi đồng ý giá 168 triệu tôi đã rước về ngay 1 con taxi lên đời (xe này chạy taxi màu xanh tổng đài 3 8212121). Mua con này về đi 3 năm tôi phải nằm đường 3 lần, chi phí sửa chữa tổng cộng hết gần 50 triệu. Đăng báo mãi mới bán được 100 triệu cách nay 2 tháng.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Thì lần đầu mua xe về trải nghiệm thì chấp nhận thôi bạn, tôi dính con vios thần thánh đời 2009, nghe bạn bè xúi bậy mua con này chạy cho cứng tay lại sau 1,2 năm bán lại đổi con khác vì ít lỗ. Cứng đâu k thấy chạy tổng cộng 7 tháng bán lại lỗ 80 triệu. Vì dính xe chạy dịch vụ mà nó mông má đẹp quá nên k nhìn thấy dc !

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Hơn 1 thập niên trên đường rồi, em này giờ bình quân giá chỉ giao động 180 - 220tr là hợp lý, chỉ còn phụ thuộc vào hình thức và màu sơn.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Không quan trọng là xe của ai đi,mua xe cũ bạn phải nhờ thợ quen, giỏi test ok về gầm bệ máy móc, nếu còn ok thì khoảng 200-220 quay đầu, đời này chỉ giá đó thôi bạn ạ. mua xe thì mua theo đời . tất nhiên là tránh xa taxi, lội nước và tai nạn nặng, cái này thì không giấu được thợ đâu.
chúc may mắn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ford laser 1.6 mt 2002 thông tin cho bạn như sau : FL ra đời trong thời điểm này bán chạy thứ 2 ở châu á , là sự kết hợp hoàn hảo của Ford và Mazda , đã tích hợp ABS , khung gầm chắc chắn , máy cực êm , lành , cảm giác lái thật đường tuy nhiên nó nằm lấp lửng : rộng hơn hạng b nhưng opptions kém hơn hạng c , không bao giờ dùng nó làm dịch vụ cả do không sang nhưng cũng chẳng hèn như dòng b , dáng hơi cũ ( so với thời nay ) . Cần chú ý : giảm sóc và rotuyl ổn định thân xe do đã sử dụng nhiều

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Đừng nghe những gì người bán nói. Tốt nhất phải kêu thợ máy xem xe và đánh giá. Tầm 220 đến 250 hoặc hơn tý nếu xe đẹp. Dòng này đi lành và ít tốn nl bạn ạ. Hồi đó mình cũng có thử qua con này sau đó chọn corolla 1.6. Nếu là bạn mình sẽ mượn thêm 1 ít làm con morning cũ tầm 300 là ngon hơn nhiều. Khi nào có đk thì lại đổi. Con Ford Laser gầm thấp và đèn trước thấp lắm. Dáng hơi cổ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

ầm 250tr hoặc 260tr đổ lại, nếu đời 2004 thì đẹp hơn và chất xe ngon hơn... Nếu cố tí tầm 280-300tr mua laser 2004 bạn nhé.