Vivant giá 265 triệu có nên mua?

Người quen để lại chiếc Chevrolet Vivant số tự động đời 2008, xin hỏi giá 265 triệu có hợp lý.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Hãy mua khi bác cảm thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân, không quá quan trọng thương hiệu, không phải chịu bất cứ một trở ngại gì về số tiền mua xe và quan trọng là không lo mất giá khi sang nhượng. Chúc bác có nhiều trải nhiệm với " một phần tất yếu " của cuộc sống.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Mình đã đi xe này, cũng mua 2008, số tự động, bán năm ngoái 310 triệu. Xe đi ổn, không có vấn đề gì, máy lạnh cực sâu, đi mùa hè sướng. Tầm tiền đó bạn mua được. Tuy là 7 chỗ nhưng hàng ghế sau chỉ trẻ con hoặc người dưới 1,6 m ngồi được thôi. Ở châu Âu xe này 5 chỗ, về VN mới cải tạo thành 7 chỗ để giảm thuế.