360 triệu mua được xe 7 chỗ nào?

Tôi sống ở Tây Nguyên nên muốn mua xe 7 chỗ gầm cao xin hỏi tầm tiền trên có thể mua xe nào phù hợp.

Innova chắc không đủ tiền, tôi không thích Kia Carens.

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền này lại thích gầm cao thì hơi ít lựa chọn. Innova thì giá trên trời rồi. Còn 1 lựa chọn duy nhất: bạn tham khảo Misubishi Zinger hoặc ít tiền hơn nữa thì Isuzu Hilander nhé (con này thì nhược điểm là ồn nhưng máy móc cũng tốt)!

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Ford Everest đời 2005 hoặc 2006 là lựa chọn không hối tiếc

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

360tr mua được rất nhiều xe như Prado 2005, land cruiser 2008, fortuner thì cực rẻ đời 2009- 2010 bán đầy chỉ 360tr, do xe trang bị nghèo nàn, lạc hậu nên rẻ

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Gầm cao máy thoáng với 360tr sao bạn không quất Santafe lướt 2015 . Cerato 2016 . Nếu ăn trắc mặc bền thì Zace 2000 Labd cruiser 1945 hai dòng xe ngày này bác chạy đến tết Công Gô không biết hỏng

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Mua cái xe tải trá hình 7 chỗ đi bạn. Zace 2005 nhé.

Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Mơ 1 em bốn bánh là của phần lớn đàn ông. Nhưng tôi tổng thu nhập mỗi tháng chỉ có 7 triệu thì bao giờ... các bác nhỉ?

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Bác nên đổi nghề đầu tư 1 chiếc chạy taxi

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Everest đi công trình thoải mái...

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Misubishi joile rất tuyêt 2004 rất tiết kiệm (phun xăng)

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Super carry van 7 seats. Hơi bị ngon à nha. Lạng Sơn, Lâm Đồng chạy đầy.