Thu nhập 20-25 triệu có nên mua ôtô trả góp?

Dự định mua Spark hoặc Morning mới bản số sàn của Việt Nam lắp ráp, xin hỏi với thu nhập như trên tôi nên mua luôn xe trả góp hay tích lũy đủ tiền mới mua.

Tôi làm việc tại nhà ở Bắc Ninh, cuối tuần về quê làm thêm cách 80 km. Gia đình gồm vợ chồng và con một tuổi.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua xe phục vụ nhu cầu cuộc sống mà sao cứ tính chi phí nuôi xe nhỉ, mình nuôi xe để xe phục vụ cho cả gia đình mình mà sao lại không. Theo tôi là bạn nên mua để cho bạn và vợ con được hưởng thụ cuộc sống tốt nhất. Chưa nghe ai nói đi oto riêng khổ hơn đi xe máy hay xe bus cả

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Thu nhập như thế này thì trả góp tốt luôn nhé., nuôi xe tầm 5tr, trả góp tầm 6tr, mua AT mà đi số sàn làm gì

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi thì bạn nên mua chiếc Kia Rio số sàn đi bạn, giá tầm 502tr. Mua Rio vừa chạy gia đình, vừa chạy dịch vụ luôn bạn ạ.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Lương tôi cũng như bạn. Cuối năm có tý thưởng một hai tháng lương. Đã trả góp xong và đi 4b được 5 năm nay rồi. Tiến lên thôi bạn, AT cho nó nhàn, che mưa che nắng cả gia đình. Tháng nào bị chậm lương lại đi xe máy, đời được mấy lúc :)

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Mình 10 triệu 1 tháng đây, cơ mà vẫn mua trả góp góp nhé, không phải xoắn đâu bạn ơi.