Hơn 600 triệu có nên mua Hyundai Accent Blue AT chạy lướt?

Chào các bạn, tôi có 650 triệu, muốn mua 1 chiếc sedan để đi lại hàng ngày. Tôi được người quen giới thiệu cho chiếc Hyundai Accent Blue AT chạy lướt, xe mới chạy 600 km, đã trang bị thêm khá đầy đủ (dán kính, lắp camera...) đăng ký tháng 1/2016. Giá là 620 triệu gồm cả thủ tục sang tên.

Xin hỏi có nên lấy lại chiếc xe trên không?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Accent đã làm nên cơn sốt trên thị trường, mang đến cái nhìn mới trong phân khúc xe cỡ nhỏ hạng B, trẻ trung, sành điệu và năng động. Với những nét phá cách trong cả ngoại thất và nội thất cùng khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm, Accent luôn là một trong những lựa chọn ưu thế với những khách hàng lần đầu mua xe, đặc biệt là giới trẻ.

Mẫu xe nhập khẩu thuộc phân khúc B vẫn mang triết lý thiết kế "điêu khắc dòng chảy" đặc trưng của Hyundai. Nhưng sự mới mẻ nằm ở một số thay đổi về cả nội và ngoại thất.

Hyundai Accent Blue được trang bị cụm đèn trước dạng projecter, cùng hệ thống LED định vị tạo nên một dáng vẻ hiện đại và trẻ trung hơn, hệ thống đèn auto (tự động bật tắt tùy theo điều kiện ánh sáng. Xe sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.370 x 1.700 x 1.457 (mm) chiều dài cơ sở 2.570 mm, khoảng sáng gầm xe cao 147 mm. Ngoài ra ngoại thất xe còn thể thao hơn với bộ la-zăng 16 inch được trang bị tiêu chuẩn theo xe, bên cạnh đó cốp sau có thể mở bằng điều khiển từ xa rất tiện dụng.

Khoang nội thất khá rộng rãi và trẻ trung với ghế bọc da, vô-lăng trợ lực điện tích hợp các phím điều khiển chức năng, cửa sổ trời, gương chiếu hậu chỉnh điện có chức năng sấy. Hệ thống giải trí gồm đầu CD với 6 loa quanh xe. Trang bị tiện nghi trên Accent Blue có thể kể đến như: nội thất ghế da; vô lăng trợ lực điện tích hợp các phím điều khiển chức năng; cửa sổ trời; hệ thống giải trí MP3, USB, CD với 6 loa; gương chiếu hậu chỉnh điện và sấy.

Accent Blue được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn: cảnh báo lùi; hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh đĩa cả trước và sau; 2 túi khí phía trước cho phiên bản số tự động AT.

Ngoài ra trên tất cả các phiên bản Accent Blue, Hyundai đều trang bị gói tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường Blue bao gồm: hệ thống quản lý quá trình nạp ắc quy, tấm chắn trước bánh xe hạn chế gió xoáy... nhằm mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho Accent.

Nói chung, Accent kiểu dáng rất hiện đại thanh lịch và trang nhã.Tuy nhiên dù xe đi ít hay đi nhiều thì mình nghĩ bạn nên mua trong tầm giá 600 - 610 triệu nếu quen biết. Còn nếu không quen biết thì giá khoảng 590 - 600 triệu là ok. Accent là nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc về chứ không phải là xe ráp trong nước hay là nhập ở thị trường xe giá rẻ là Ấn Độ nhé. Đây là 1 chiếc xe đáng để mua đấy.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tiết kiệm được bao nhiêu đâu mà phải mua cái xe đã chạy rồi hả bạn?. Thêm vài chục được cái xe mới tinh từ trong ra ngoài.Nếu lệch cả trăm triệu thì còn đáng.