600 triệu nên chọn Accent Blue hay Cruze LTZ 2015?

Lần đầu mua xe tôi nhắm tới 2 chiếc sedan Hyundai Accent Blue 2015 và Chevrolet Cruze LTZ 2015.

Về mẫu mã và thương hiệu thì tôi thích Cruze hơn, có lẽ do trên phân khúc nên cũng đắt hơn so với Accent Blue. Về độ bền tôi hơi băn khoăn vì nhiều người nói Cruze hay hỏng vặt và đi vài năm mau "xuống". Ngoài ra, linh kiện thay thế giá cao.

Nếu xét tiêu chí bền bỉ, ít hỏng vặt xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Trả lời 8 năm trước
Đừng nghe mấy ông nội đi xe máy chém gió. Tôi đây đi em Cruze 2010 được 60k km rồi, chỉ mới thay vỏ và dây curoa, máy móc vẫn êm ru. Thích thì mua
Trả lời 8 năm trước
600 triệu mua honda city là ngon nhất