Vợ chồng trẻ nên mua Kia Rio hay Hyundai Accent Blue?

Chúng tôi có một số tiền tiết kiệm là 600 triệu, muốn mua chiếc ôtô để đi lại cho thuận tiện và đang băn khoăn giữa hai lựa chọn trên. Mong các bạn cho lời khuyên. Tôi cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
2 chiếc này đều được. Trong 2 chiếc đó thì thích kiểu chiếc nào thì lấy chiếc đó thôi.
Trả lời 8 năm trước
Cả hai xe: máy móc các phụ kiện đều là Hyundai cả. chỉ có thương hiệu anh/em thôi. Kia rio sedanAT sau khi thuế xong
Trả lời 8 năm trước
I20 active là ổn, bền.
Trả lời 8 năm trước
Vote cho Hyundai I20 Active
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên xem qua i20 active vừa ra mắt nữa. Em này đang rất hot, giá khuyến mại còn 590tr (chưa ra giấy tờ)
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Hai xe như nhau, thích chiếc nào thì phang chiếc đó. Về kiểu dáng tớ thấy Blue phù hợp với việc 2 vợ chồng xài chung hơn. Nhân tiện: nếu có ông thánh nào vào xúi mua Vios thì cứ từ chối thẳng nhé.
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Kia rio rất hợp với nhà chỉ có 2 vợ chồng nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Kia rio đi cho nó trẻ trung bạn ạ :)