Mazda3 đời 2005 giá 390 triệu nên mua?

Xe của người nhà sử dụng giữ gìn, màu bạc đã đi hơn 9 vạn km, xin hỏi giá trên có hợp lý, ngoài ra tầm tiền này có lựa chọn khác tốt hơn không.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tuyệt đối không nên vì chiếc xe đã mười mấy năm rồi còn gì, giữ gìn cách mấy đi nữa thì máy móc cũng rịu rạo rồi. Còn chủ thớt bảo thích đi xe đời cũ thì tôi cho lời khuyên chân thành TOYOTA ALTIS cùng đời vẫn ngon và đẳng cấp hơn nhiều.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xe này nếu còn tốt giá 350-360 triệu là vừa bác ạ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

370 triệu là hợp lý nếu xe còn tốt nhé cụ.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nếu Bạn bỏ ra số tiền 390tr thì Bạn sẽ mua được Morning không phải là mới dự kiến là tầm 2013. Hoặc Vios 2007 MT (còn tốt), Forcus 2009 MT ... Tất cả những xe đó đều không sánh được với M3 AT 2005 đâu ạ.