Có nên mua Mazda3 đời 2007?

Xin hỏi mua xe cũ tầm này có hay hỏng vặt và mẫu Mazda từ năm 2004 đến 2010 có gì khác nhau.

Ngoài ra, xin được tư vấn xe tầm này giá bao nhiêu thì hợp lý.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

E kinh doanh xe cũ nên xin tư vấn cho anh.Mazda 3 ra đời để thay thế mazda 323,thế hệ 1 từ 2004 đến 2009,thế hệ 2 từ 2010 đến 2013,có 2 dòng số tự động 4 cấp và số sàn 5 cấp.Thế hệ 2 nâng cấp kiểu dáng,option,còn động cơ ko có thay đổi gì nhiều,dòng này bền bỉ,cách âm tốt hơn corrolla altis cùng đơìi,2 túi khí,ABS,EBD đủ,máy êm ru,uống khoảng 8l/100k đường hỗn hợp,mazda đời 2010 giá tầm 600tr đổ lại,còn mazda thế hệ 1 đời 2006,2007 giá 430tr đổ lại,tùy thuộc vào độ mới,đa số chạy trên 9 vạn km là ít,dòng này trang bị an toàn,option ăn đứt corolla altis cùng đời.,nhưng mất giá hơn altis.Khách e mua chiếc 323 cũ chạy mấy chục năm,20 vạn rồi mà vẫn khỏe.Nếu mua xe của người quen thì ko có gì năn tăn,bảo dưỡng định kì là đc,nên mang ra hãng hoặc nhờ thợ xem hộ khi mua xe.Thân !

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Máy Mazda chạy rất ok, bạn không đắn đo về giá thì quất thôi...

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

tôi đã đi Md6 từ năm 2003 đến tận 2011 mà không hề có hỏng hóc gì ngoài thủng lốp (vì dính phải đinh), như vậy đã đủ để biết về độ bền rồi. Ngoài độ bền ra, các doàng xe Mazda còn cho người lái có cảm giác rất chắc, đầm (nhất là vào cua). còn sự khác biệt giữa đời 2004 với đời 2010 thì nó cũng như tuổi của bạn thôi, 2004 sẽ tương đương với lúc bạn 10 tuổi, còn 2010 sẽ tương đương với lúc bạn 18 tuổi. p/s cái chính là những người đã sử dụng chiếc xe đó có gìn giữ xe không hay phá xe???

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Em kinh doanh xe cũ nên tư vấn tới anh: Dòng mazda 3 thế hệ 1 sản xuất từ 2004 đến 2009 để thay thế mazda 323,thế hệ 2 sản xuất từ 2009 đến 2013 có 2 dòng số tự động 4 cấp và số tay 5 cấp ở 2 bản sedan và hatback,dòng này máy móc rất okie,đồ đạc cũng khá rẻ,chi phí sử dụng thấp,ít hỏng vặt,ăn uống cũng khá tiết kiệm: khoảng 8l/100km cho đường hỗn hợp,máy êm ru,giá từ 600tr đổ lại cho đời 2010,tùy thuộc vào chất lượng xe,năm sản xuất,số km đã đi.Còn thế hệ 1 thì giá tầm 500tr đổ lại.Yên tâm là bền bỉ,khách em mới lấy mazda 323 mấy chục năm rồi mà vẫn ngon lành :D .Trang thiết bị an toàn ăn đứt toyota altis,chống ồn tốt hơn,rộng rãi hơn nhưng sẽ ko giữ giá như altis.Nếu có điều kiện anh nên mua đời 2010 thế hệ thứ 2,nội thất hiện đại,công nghệ an toàn: ABS,EBD,camera lùi,cửa nóc,2 túi khí,cảm biến lùi với xe full option