Mitsubishi Jolie đời 2005 giá 230 triệu có nên mua?

Xe đi được 12.000 km, xin hỏi tầm này xe còn sử dụng tốt, có phải sửa chữa thay thế nhiều không và giá trên có hợp lý?

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua xe này vì 10 năm mà mới đi được có 12.000km thôi... Toàn phải đẩy...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xe đi 12.000km hay 120k km? Với bằng đó tiền thì không có chiếc xe 7 chỗ nào ngoài jolie cả. Xe đời 2005 nếu bảo dưỡng tốt thì chả có vấn đề gì. Xe cũ nào mà trên 10 tuổi thì cũng cũng phải bảo dưỡng sủa chữa, cái quan trọng là phải tìm hiểu kỹ về xe, tránh xe:
1. Ngập nước
2. Tai nạn nặng cỡ gãy trục chùn khung bể két nước
3. Taxi hoàn lương vì xe đi quá nhiều

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Về giá 230tr là ok rồi nhưng xe di 10 năm qua mà mới 12.000km thì có vấn đề, vấn đề thứ nhất là người ta quay ngược đồng hồ công-tơ-mét, hay là bạn tự nhìn nhằm, vì 6 con số trong đồng hồ công-tơ-mét, con số cuối không phải là nhảy 100m như trên xe đờ-rim. 10 năm thì xe phải đi trên 100.000km. bạn nên nhờ người hiểu xe đi xem cùng. dòng này chạy đầm hơn toyota Zace vì nặng hơn, cũng tốn xăng nhiều hơn Zace.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Quá hợp lý a ạ ! Cá nhân tôi đi jole rất nhiều đời 2003 chưa có phun điện tử mà cứ đổ xăng là chạy, xăng uống 10 lít, a đừng nghe người ta chém gió vớ vẩn, chân côn hơi nặng, đi nội thành hơi vất, xe nhật, động cơ mist toàn cung cấp cho máy bay quân sự của nhật, đừng so vs zace vì nó 1.8, jole 2.0 ngoài ra xác xe nặng hơn đầm hơn nên uống hơn e nó 2 lít là bt, ko hỏng vặt, chi phí vận hành ít, a còn đòi hỏi gì hơn 1 chiếc xe 7 chỗ như vậy nữa ! Chúc a có xe sớm đi tết.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

con xe mitsuubish iolie này chạy chán, tốn nhiên liệu lắm, hay hỏng vặt nữa , mình cũng đã từng có con em này nên phải bán gấp và mua em Zace của Toyota chạy đảm bảo hơn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe tuổi đời cả chục năm mà đi 12.000km là không thể nhe bạn. Dạng này nếu không chạy taxi và xe con tương đối thì mua được đó bạn. Xe 7 chỗ xũng khá tk nhiên liệu. Hay bạn tham khảo thêm con daihatsu terios ( không nhớ rõ tên). Giá tầm đó cũng bánh treo mà đời mới hơn. Mình định mua cho nv đi tỉnh và chở hàng hóa chút đỉnh. Cũng bánh treo giống julie.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Chạy 12.000km gần như xe mới, có phải sửa chữa hay không cần phải coi trực tiếp hoặc nhờ người có chuyên môn, giá hợp lý với đời xe và số km đã chạy nhưng chơi dòng xe này thường kèm theo điều kiện bạn phải là...chủ cây xăng...

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Không nặng về hình thức, chấp nhận số tay, chỉ cần tiện dụng, đầu tư ít, hiệu quả thì với tầm tiền đó thì quá ổn cho chiếc xe 07 chỗ rộng rãi đầm chắc.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nhửng ngưởi quan tâm đến chuyên tốn xăng này kia, chắc là suốt đời họ đi xe máy số, chứ đúng nói chuyện mua xe tay ga. Đi 100 km chỉ tốn thêm vài li cafe mà tính toán thế thì khi nào mới có ô tô mà đi.