Có nên sơn lại toàn bộ xe

Em muốn mua chiếc Chevrolet đời 2010 vì rất thích kiểu dáng của nó nhưng lại không có xe màu đen.

Xin hỏi, có nên mua rồi sơn lại toàn bộ xe hay không và sơn ở đâu để nước sơn như chính hãng?

Ngoài ra xin được tư vấn thủ tục trình tự khi thay đổi màu sơn xe.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Màu đen hấp thu ánh nắng mặt trời rất mạnh không tốt cho xe và tốn nhiên liệu chạy điều hòa. Không tin bạn để một vật màu đen, một vật màu trắng phơi nắng xem thế nào hoặc mặc một áo phông màu đen ra nắng xem sao nhé.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ ra Gara nào uy tín làm sẽ yên tâm về chất lượng.... Còn thủ tục thì cứ sang phòng CSGT xin mẫu đăng ký đổi màu sơn, điền thông tin vào đó là ok, lệ phí hình như có vài ba trăm thôi.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Bây giờ ng ta làm vc đó nhiều . Kỹ thuật , trình độ và giá bây giờ rất ok. Tiện làm sơn đồng thì làm máy móc cho ngon lành, sau đó xin cấp phép là xong.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể làm bất cứ gì bạn thich, hãy vào hãng mà làm là ok nhất, xong rồi đăng ký lại thôi