470 triệu có nên mua Arcord đời 2006?

Xe đã chạy hơn 8 vạn km, chính chủ, với tầm tiền này tôi đang phân vẫn giữa việc lấy chiếc xe này hay cố lên tý nữa mua Honda City mới?

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe rõ nguồn gốc thì mua được vì khoảng 9 năm nhưng đi dc hơn 8 vạn tính ra bình quân năm chậy khoảng 1 van như thế là đi ít, Arcord dù đời sâu nhưng vẫn là dòng cao cấp.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xe cao cấp của ngày hôm qua thôi bác, hnay thì em ấy đã quá già rồi. Cụ thể nhà em có 2 xe, 1 em Camry 2.4G 2005 mua 2009 vs 650t chay đến h là 12v, và 1 em Carens 2013 mới 700tr chạy đến h là 6.5v.
Dù Carens chỉ là xe dòng thấp, rẻ tiền hơn Camry, nhưng thực sự thì em Camry đã cũ rồi và sd công nghệ cũ nên không thể có cảm giác lái và độ an toàn cao như xe mới đc. Em nghĩ Bác Quý Tùng nên mua em City mới cho em,5 năm đầu sẽ yên tâm và sẽ không phải hối hận với lựa chọn của mjnh. Thân.!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua xe mới Honda city mà chạy, xe công nghệ mới và hộp số CVT rất tiết kiệm nhiên liệu, Cảm giác chạy xe mới ngất ngây khó tả lắm, chứ chả lẽ cả đời chả biết đến cảm giác xe mới là gì, riêng mình không có nhiều time và điều kiện nên cứ chạy khoảng 5 năm đổi một lần, bàn giao xe cũ cho các bác nào có điều kiện để sửa chữa.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn bận rộn và sử dụng xe thường xuyên thì việc mua xe có model quá cũ sẽ là một gánh nặng, như bảo trì, kiểm định. Tôi nghĩ bạn chỉ nên mua xe cũ có model khoảng 3 năm trở lại.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mua được đấy. Mới chạy được 1/4 vòng đời. Vẫn cong tiếp tục chạy rất ngon thêm 12 vạn nữa.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Arcord là xe sang hạng trung. Nếu thực sự đã chạy 8- 15 vạn mà giá đó thì OK.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

nếu chạy dưới 10 vạn xe một hai chủ không quan trọng, mien là máy móc ngon lành chắc chắn than vỏ còn din thì mua không phải nghĩ, tôi muai con xe huyndai verna 2008 chạy 10 vạn bây giờ là 15 vạn rồi mà chạy cứ tằng tằng có phải sửa chữa gì đâu, mấy con city hay vios mới vừa đắt vừa ồn, nó còn ồn ào hơn con xe của tôi đang đi, sao sánh được con arcod, nó ngang với camry cơ mà, giá đấy bạn phải xem kỹ lại xe nhé, tôi dự là xe có vấn đề ngon lành mà chạy it như thế không ai bán đâu, cứ phải mang ra thợ kiểm tra cho kỹ, thời buổi này không tin ai được.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Đòi hơi sâu, nhưng biết rõ cội nguồn thì múc tốt xe này chạy sướng hơn camry nhiều chư đừng đem Cyty ra đây mà so sánh.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Nên thêm chút làm con City đi cho sướng, Cảm giác chạy xe mới nó cứ ngây ngất khó tả lắm bạn ới, vậy nên trong đời làm vài cái cảm nhận đó đi, chứ chẳng lẽ suốt đời chạy xe cũ