Ford Everest 2006 giá 360 triệu nên mua?

Xe đi hơn 100.000 km, tham khảo ở salon, xin hỏi xe đời này có hao xăng và giá trên có hợp lý?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tôi đang chạy Everest. Everest chạy 10 năm thì cũng ngày tàn bạo chúa rồi, mặc dù được gọi là dòng xe bền bỉ nhưng sẽ hư hỏng liên miên phải sửa chữa thay thế. Rắc rối là đồ ford rất đắt, ko có đồ lắp lẫn như Toy.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

ạn có tự đi mua phụ tùng ô tô bao giờ chưa hay là chỉ nghe nói hoặc nghe gara báo giá.
Bây giơ phụ tùng ford mạn mua cái gì cũng có, bạn nên cho gara báo giá công riêng và phụ tùng riêng rồi đên mấy công ty chuyên cung cấp phụ tùng ô tô mà mua, giá rất rẻ, chỉ bằng 1/2 giá của gara báo và bằng 1/4 hoặc có cái chỉ bằng 1/8-1/10 giá tròng đại lý uỷ quyền của ford. Bạn có thể mua phụ tùng chính hãng cũng có, phụ tùng phụ trợ cũng có, không thiếu. So với phụ tùng cùng loại cho các xe của toy thi cũng chỉ nhỉnh hơn một chút, không nhiều, do phụ tùng của toy bán được số lượng nhiều hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Đời này máy dầu ồn lắm nhưng tiết kiệm. Tầm này chắc cũng phải làm đồng lại nhất là chổ vè chắn. Đương nhiên cũng sẽ có hư hỏng này nọ như máy lạnh. Giá đó được bạn nhưng bạm nên tham khảo thêm con Nissan Livina nếu đi trong phố nhiều

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Dòng này chạy đầm chắc đi cùng sự tốn nhiên liệu là đương nhiên, còn giá này cũng hợp lý quan trọng nguồn gốc xe tốt và máy thế nào...
Nhưng xe cũ không tránh khỏi phải sửa chữa đâu nhé...

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

FE 2006 xấu lắm,đời thấp quá cũng đã đến lúc phải thay phụ tùng rồi.xe thì bền nhưng lâu cũng phải hư.phụ tùng ford đắt tiền,thay thì phải thay nguyên bộ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Mình vừa bán everest 2008 số tự động đi 14 vạn . đk có 390 triệu