Gia đình 5 người nên mua xe cũ nào?

Với ngân sách khoảng 600 triệu, gia đình tôi nên chọn xe nào phù hợp, mua xe cũ nhưng còn càng mới càng tốt?

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Thêm 30 triệu rước em Suzuki Ertiga 5 + 2 chổ ngồi mới keng tội vạ gì mà phải mua xe cũ?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiêm bản thân thì tôi chọ Ford Escape đời 2011 đổ lên

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Với khoảng 600tr, gia đình 5 người thì thực dụng nhất là bạn mua xe Suzuki Ertiga.
Xe này là 5+2. Bạn đi 5 người thì rộng rãi. Nếu cần thì thì chở thêm 2 người nữa vẫn OK. Giá 599tr. Xe mới 100%.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Hãy nhìn ảnh của bài viết kia kìa. Bạn chọn mua Ford Everest là chuẩn nhất. Xe rộng rãi chắc chắn. Mình là mình tin tưởng xe này nhất trong cùng phân khúc,dù xe cũ hay xe mới. Chúc bạn sớm mua được xe như ý!

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Cruze LS mới 100% ngay và luôn anh ạ

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Có 600 mà nghĩ đến việc mua xe cũ thì pó tay với bác. Search "cụm từ mua mới xe nào tầm 600tr" trên Google sẽ có hàng nghìn kết quả