300 triệu nên mua xe cũ nào?

Lần đầu mua xe, trong tầm tiền này tôi đang phân vân giữa các xe: Kia Morning AT 2009, Mazda Premacy, Ford Escape 2004, Chevrolet AT 2009, Hyundai i10 AT 2009.

Mục đích sử dụng của tôi là đi trong nội thành, một tháng đi du lịch một lần. Xin hỏi nên chọn xe nào là hợp lý nhất về mức tiêu hao nhiên liệu, hỏng hóc, vận hành.

Đăng Phong
Trả lời 9 năm trước

em chào anh, em tên phong hyundai hà đông em 2 năm công tác bên hyundai em có nhận sét sau. với ưu điểm nhỏ ngọn dễ đi trong nội thành bán được giá đồ dễ thay, em phong hyundai hà đông sdt : 0934698511 đệ tiện liên hệ ậ