500-700 triệu mua xe mới nào đi thành phố?

Đi lại trong nội thành, thỉnh thoảng về quê (60 - 100 km), tôi chỉ muốn mua xe mới, xin hỏi tầm tiền trên lựa chọn nào phù hợp.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Thích Sedan mua Honda City
Thích gầm cao mua Ford Eco Sport

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tôi chọn Ford Ecosport. Lăn bánh tầm 700tr. Ko phàn nàn và rất hài lòng

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Sunny của Nissan và City bạn sẽ yên tâm cho sự ổn định.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Với tầm tiền trên, không gì hơn được Vios 2016, nếu không thì Honda city bạn nhé, tuyệt đối không nghe ai tham khảo xe Hàn nhất là K3. Thân

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ đi trong thành phố thì Morning là được. Còn nếu bạn muốn lâu lâu đi chơi xa thì nên thêm 1 ít tiền tậu em Grand i10. Còn nếu khả năng dư dả hơn thì tậu em Ford Fiesta Ecoboost thì quá tuyệt (giá ra biển số khoảng 740 tr).

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích Hatbach thì mua Mitsubishi mirage còn sedan chọn attrage xe này đi rất đầm tay lái tiết kiệm nhiên liệu. Bạn ra đại lý lái thử xem mê liền.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình mua Chevrolet Cruze bản cao nhất LTZ đến khi ra biển (cả bảo hiểm) là gần 720tr, chạy gần 1 năm rồi và thấy không có gì để ân hận cả, đi xe rất nhàn

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

ở mức 700 ra biển mua City
ở mức 600 ra biển mua Sunny
Hai xe này đáng giá nhất

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Hãy cố gắng tiết kiệm, giảm bớt chi tiêu 1,2 hoặc 3 thắng và cố cố thêm thêm tý nữa làm con mazda 3 sedan hoặc hatback 1.5,1 sự lựa chọn chuẩn nhất hiện nay ko xe nào hơn.chúc bạn chọn đx xe ưng ý mình!

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua Kia soul tầm hơn 700tr xe mới. Mình cũng từng phân vân nhưng rồi ráng mua luôn kia soul. Cách âm tốt hơn morning hay rio, gọn trong tp, ra cao tốc máy khoẻ đi đầm.