Mua xe sang nào với 700 triệu đồng?

Tôi có nhu cầu mua xe sang, giá từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng? Số tiền có thể mua chiếc xe BMW hoặc Mercedes đã qua sử dụng mà vẫn chất lượng ko? Ở TP HCM (khu gần Quận 5) thì có thể mua xe ở đâu là tốt nhất và uy tín nhất (Hoàng Anh). Xin cảm ơn. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
BMW hoặc Mercedes Second Hand thì OK Với 700 triệu, tương đương 35.000 USD thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn, xe Nhật mới hoặc xe Đức cũ, hoặc có thể vay một ít để mua xe mới luôn. Nếu bạn đã yêu thích những thương hiệu cao cấp như BMW, Merc, tốt hơn hết thì bạn hãy nên can đảm mua xe cũ. Với số tiền trên, bạn có thể mua con BMW hay Merc đời 2004, chạy tầm khoản 40.000km mà còn khá đẹp. Thực chất thì đối với các dòng xe cao cấp của Đức này thì sức chạy đó chẳng thấm tháp gì. Tôi đã mua con BMW 320i đời 2001 chạy hơn 100.000 km mà máy còn rất mới, ít rung và ổn, chạy rất tốt, so với xe Nhật thì hơn hẳn. Với lại BMW với Mercedes thì sang trọng và cao cấp hơn xe Nhật nhiều Để không bị lừa hay mua hớ , thì tốt hơn bạn nên mua của bạn bè hoặc người thân quen, hoặc đến những trung tâm bán xe cũ uy tín. Được biết , bên BMW Euro Auto có bộ phận bán xe cũ, bạn có thể mua luôn bảo hành cho xe cũ ở đó cũng được. Còn Merc thì mình chưa biết mua ở đâu , ngoài các Salon đại lý lẻ (Nên có chuyên gia về xe đi cùng để an tâm hơn). Chúc bạn kiếm được xe tốt