100 triệu có nên vay thêm tiền mua xe?

Tôi 25 tuổi, có 100 triệu xin hỏi nên vay thêm ngân hàng khoảng bao nhiêu tiền để mua xe chạy taxi?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Các ngân hàng đang cho vay 70% giá trị xe. Thế chấp bằng chính chiếc xe đó. Ví dụ: mua Kia morning 350 tr X 70% = 245 tr. Vậy là bạn đủ tiền mua, nhưng còn thuế và phí nữa khoảng 50 tr là xe có thể lưu hành. Nếu Uber hay Grab taxi thi thêm ít chi phí nữa. chúc bạn mau có xe

http://www.vatgia.com/home/kia+morning.spvg

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Ít quá bạn ơi, bạn mua xe chạy taxi tối thiểu bạn phải trả được 50%số tiền của chiếc xe thì tốt nhất, còn không đủ thì nên tích góp thêm bạn ah, còn vay tương đương với 70-80% thì trả gốc và lãi đau đầu luôn đó

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Vơi số tiền đấy nêu mua xe chạy taxi thì sẽ có hai điều sẩy ra.......Một là chỉ đi làm để trả khoản nợ ngân hàng hang tháng...không còn bất kỳ đồng nào để ăn. Hai là thanh lý xe cho ngân hàng sơm hơn dự định

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Vay thì được thôi nhưng quan trọng là thu nhập hàng tháng có dư ra được 5 triệu để trả nợ Ngân hàng trong vòng 5 năm hay 7 năm không? Nếu được thì bạn có thể vay 300 triệu để mua các dòng xe như Kia Morning, Chevrolet Spark.... cố gắng hơn có thể mua Huyndai i10!

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

tầm tiền đó anh có thể mua Aveo giá lăn bánh là 472tr, hoặc Spark LS giá lăn bánh 382tr, ngân hàng hỗ trợ anh 80%

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Anh nên vay thêm tầm 200tr mua một chiếc Kia Morning. Với khoản vay này và chạy taxi Uber thì anh hoàn toàn an tâm có thể thu hồi vốn.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Cứ mua đi chủ yếu là làm việc hết mình để trả nợ xe tìm thêm nhiều việc làm nhác. Cái được là cả nhà đi đâu được an toàn. Tôi cũng quất em i10 cứ xe mới mà mua ít hỏng hóc vặt rất tốn kém. Giờ ko có gì hối hận

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Nếu bạn muốn chạy taxi, bạn phải có ít nhất 150 tr thì mới mua được xe Kia Morning 1.0 phiên bản thấp nhất là 329 tr + thuế, phí = 376 tr. Muốn biết cụ thể, bạn ra show room của hãng xe sẽ được tư vấn cụ thể

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua xe tầm bao nhiêu tiền? Hình như ngân hàng chỉ cho vay tối đa 70% giá trị xe thôi thì phải, nếu mua morning hoặc i10 còn được chứ vios thì chắc là hơi khó. Mua xe về kinh doanh thì ok chứ vay mua xe để đi chơi thì bạn phải chứng minh thu nhập của mình nữa.
Chúc bạn mua được xe nhé