500 triệu mua sedan nào chạy Uber?

Với số tiền trên em có nhu cầu mua ôtô để chạy dịch vụ Uber, nhờ anh chị có kinh nghiệm chọn giúp. Ưu tiên xe ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu?

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua xe để chạy Uber, mất nhiều hơn được.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đã nói chạy dịch vụ mà nói thẳng là chạy taxi . Vậy em đố bác nào qua mặt Vios . Cruze ư tần suất hoạt động liên tục thì sin lỗi ba bữa là nằm gara . Cứ vios E 2012 mà quất . Mấy anti toy đừng sui người ta cruze hay i10 chết không kịp ngáp

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Thêm 1 người ảo tưởng về thu nhập khi lái uber. Đời ko như là mơ đâu. nhưng nếu bạn thích thì cứ kia morning mà làm nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Kiếm chiếc Cruze đi anh. 500tr chắc mua được đời 2013 trở lên đó. Uber thì em này ngon và đẹp nhất

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua Huyndai i10 chạy là hợp lý nhất.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo tiêu chí của bạn và xu hướng cần sang trọng trong dịch vụ uber bạn nên cụ thể tiêu chí với mức tiền đó : nên chọn xe cũ hạng C như : altis 2008 , focus 2009 , civic 2009 . Dáng đẹp , rộng rãi , sang trọng , bền bỉ , kiệm xăng .

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mình đang lái xe cho uber, mình nghĩ là không nên. Thời điểm mấy tháng trước thì ok, nhưng từ đầu tháng 8, uberX mức hỗ trợ rất ít, tính ra không bằng đi lái taxi.Giờ mà lái uberx thì ngày làm12 tiếng, tháng làm 30 ngày thì may ra được 10 tr.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bản thân cái dịch vụ này không phải dành cho các nhà đầu tư, nó chỉ là giải pháp tiết kiệm dành cho những người có xe nhàn rỗi hoặc free 1 trong 2 chiều đi hoặc về trong quá trình chạy khách hoặc công việc. Ưu điểm của Uber là giá rẻ bên cạnh đó phải share 1 phần phí cho Uber nữa nên doanh thu từ dịch vụ này không thể làm giầu được.

Nếu bạn đầu tư như thế này thì tương đối mạo hiểm, nếu bạn vẫn muốn chạy xe thì có thể liên hệ với một số công ty du lịch để cho thuê xe theo ngày hoặc theo tháng và kết hợp cùng Uber thì có thể khả thi, tuy nhiên bỏ ra 500 triệu mua xe (nếu đó là số vốn tự có) thì phải làm thêm công việc khác mới đủ sống. Còn nếu vay tiền để mua xe thì không thể kiếm nổi 1-2tr/ ngày để bù lỗ đâu.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Em không biết anh có kinh nghiệm chạy xe Uber này chưa, nếu chưa biết và số vốn bỏ ra ban đầu cũng khá cao nên em thấy anh nên thử cái GrabBike (chạy xe ôm) hay cái gì tương tự mà ít vốn trước đi để biết được nhu cầu thị trường, những khoản tiền phải nộp cho bên trung gian, có kinh nghiệm chạy xe ... Khi biết rõ tình hình rồi, thì quyết định đầu tư chạy xe ôtô cũng chưa muộn.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Làm đi anh. Nếu có mua thì anh có thể mua Kia Morning mới, giá là 370 triệu đồng. Em ở SG rất hay đi UberX thì biết là có nhiều anh tài xế taxi vay tiền mua xe chạy Uber. Thì mình cứ chạy từ 7-8h sáng cho đến 5-6 giờ chiều khi nào mệt thì về. Một ngày thì em cho là anh chạy được 1 triệu thì trừ ra xăng xe, và cộng thêm tiền Uber trợ giá thì chắc cũng được 800.000 đồng. Một tháng 30 ngày thì là 24 triệu. Tất nhiên thì phải trừ ra chừng 1-2 triệu dự phòng cho việc hư xe. Còn nếu siêng luôn lái từ 7h30 sáng đến 8-9h tối thì khoảng 2 triệu, Có kinh nghiệm em chia sẻ cho anh: Đó là anh cố gắng chạy tốt (Xe sạch sẽ, mình thân thiện với khách hàng) để khách hàng có thể lưu số mình mai mốt có gì thì gọi mình. Hai nữa là nó có cái mẹo như thế này: Sáng thì mình tranh thủ mình chạy ra những khu dân cư đông đúc để chờ chở mọi người đi làm/đi học, sau đó mình cứ chờ luôn trong khu trung tâm để xem có ai đi không. Trưa thì cố gắng ra khu trung tâm để chở nhân viên văn phòng đi ăn trưa và về lại. Chiều thì cũng chờ ở khu văn phòng để chở họ về. Tối thì chờ trong khu dân cư để chở họ đi chơi, xong thì về. Thứ 3 là mình mua thêm một máy nữa, nhưng mà là tài khoản khách hàng. Như vậy thì mình có thể giám sát được tại khu vực đó có bao nhiêu xe Uber đang đậu, thì mình cố gắng ở chổ làm sao đó để mình kiếm được khách. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập thì có thể chạy kiêm luôn dịch vụ. Vậy nhé anh thành công!! À, thêm nữa, là khi khách hàng gọi thì cố gắng nói khách hàng đứng ở chổ nào đó để mình có thể đến đó gần, không phải chạy một quãng xa tốn xăng, vì UberX mà anh chạy xa thì sẽ rất lỗ.