600 triệu mua sedan nào?

Em 22 tuổi muốn mua ôtô với số tiền trên, đang phân vân giữa Vios, City, Sunny, Rio.

Mong các bác tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Em chào anh,em năm nay mới 15t,nhưng em xin góp ý anh rằng với số tiền đó anh nên mua xe hơi.Mấy xe anh vừa nêu em chạy hết rồi mà chả có chiếc nào được như xe hơi đâu anh ạ.
Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

Honda city rất hợp với dáng em :3

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Trong 4 xe trên thì chọn City hơn cả.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Bạn 22 tuổi thi có lẽ hợp với City nhất rồi. Rio cũng được nhưng nó còn thua City 1 bậc về thương hiệu nhé.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Trẻ tuổi thì nên chọn Honda City là mẫu xe trẻ trung và thời trang ở tầm giá đó

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Em cố đợi thêm ít lâu nữa đợi con City bản mới ra mà quất luôn. City trẻ trung thể thao quá hợp với em rồi

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Em nên mua xe Nhật, tốt nhất là City vì lái bốc đi ngon lành trên mọi cung đường, tiết kiệm nhiên liệu khỏi phải bàn

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Em còn trẻ, cứ tìm hiểu thật kĩ rồi quyết định, em chọn xe đừng quan trọng mấy cái option vì lâu dài sẽ thấy rất chán vì cảm giác lái không được như trước. Theo tôi để chắc chắn em nên đi City, vừa bền bỉ lại tiết kiệm xăng

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Về cảm giác lái: tôi thấy Vios và City thì đều được vì xe Nhật nên tin tưởng vào độ bền, City đi sẽ bốc hơn 1 chút
Về ngoại hình: em thích con nào thì múc con đấy thôi nhưng tôi nghĩ City trông thể thao và cá tính sẽ hợp với em hơn, nếu em chọn màu xanh thì tuyệt vời

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Sắp có City bản mới ra, em nên tham khảo nhé, City đi bốc và khỏe lắm, lại tiết kiệm xăng nữa. Tầm tiền này cố thêm chút nữa mua bản CVT thì tuyệt vời