1,5 tỷ có nên mua lại Lexus LS460 đời 2008?

Xe màu đen mới chạy được 3 vạn km, hình thức còn khá mới, xin hỏi giá 1,5 tỷ có hợp lý?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn cứ nghĩ là con LS 2008, gần 8 năm rồi! đăng kiểm ngắn hạn chán lắm, sao không tận hưởng xe mới đi. 1,5 tỷ chứ đâu phải 150 triệu. Hãy nghĩ về chiếc xe mới hơn đi bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu không am hiểu về xe thì chị đừng có chém gió, nếu đúng như chủ thớt nói và xe người quen tin tưởng thì giá đó quá hợp lý, ba tôi mới bán chiếc Rx350 đời 2007 1tỷ4 người quen tranh nhau mua, vì sáng chỉ lái xe từ nhà ra quán càfê đi về chưa tới 1 cây số, lâu lâu mới làm vòng biển, cả tháng chưa đi tới 100km, xe đời sâu nhưng như mới, lexus nếu chủ xe chạy kỹ thì 10năm cũng chả hư hao j và cũng chả có j thay ngoài nhớt và vỏ xe

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình cũng thích mua xe sang đời hơi sâu chứ không thích xe mới bình dân như bạn nên có xem xét qua về dòng luxury cỡ lớn này. Nếu bạn thích mua xe sang nhưng đời hơi sâu thì cũng không vấn đề gì nếu bạn chọn đúng dòng xe. 2008 LS460 hình thức, tính năng, độ an toàn và sức mạnh động cơ hơn hẳn những chiếc xe 2015 giá 1,5 tỷ trên thị trường. Không chọn Mercedes S-class và BMW 7-series là chính xác tuy nhiên LS460 cũng không hơn là bao. LS460 máy V8 cực hao xăng và lì máy do nó quá nặng. Thêm viêc tích hợp quá nhiều công nghệ (đặc biệt là quá nhiều sensors) khiến cho xe rất dể hiện đèn báo lỗi vì những lý do không đâu. Thêm việ chia sẻ phu tùng rất ít với các xe khác cùng hãng nên việc kiếm phụ tùng khá khó khăn đặc biệt là ở VN. Nếu bạn thích xe sang thì có thể tham khảo một số chiếc khác như GS350, tuy thấp hơn LS460 1 bậc nhưng cũng hơn những xe 2015 bình dân. Infiniti G37 cũng ok nếu bạn thích 2 cửa. Nếu 7 người thì có thể chon MDX 2007-2009 cũng trong tầm 1.5 tỷ và chia sẻ khá nhiều phụ tùng với Honda nên không lo về phụ tùng. Về tính năng và sức mạnh thì MDX hơn hẳn CRV 2015 hay mấy chiếc khác cùng giá.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bác ơi, tất cả cảm biến đều có thheer có những báo hiệu khiến ta nhầm lẫn và gọi là lỗi!
Càng nhiều cảm biến càng không tránh được vấn đề này. Bác đừng đem con Toy bình dân ở VN (không cảm biến, không công nghệ mới nào!) mà tưởng Toy cao cấp hơn nó cũng thế. Mà đúng là máy Toy rất ì, tốn xăng nếu cùng dung tích với các hãng Âu Mỹ. Trường hợp này mua Mer. E 300 '10 - 11 chuẩn hơn!

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Xe lăn bánh được 8 năm rồi, chỉ mất 300K tua lại đồng hồ thành 3 vạn Km. Vậy, nếu không bị khùng thì không nên mua.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe không bị tai nạn, nếu đúng mới chạy được có 3 vạn mà giá 1,5 tỷ thì mua ngay, không cần suy nghĩ.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Giá này bạn mua For Everest 2016 bản full option ngon hơn nhiều,dòng này có nhiều tính năng công nghệ cao chỉ áp dụng trên dòng xe sang.(Giá đó cứ mua xe mới cho an toàn,xe đập hộp sướng và yên tâm hơn nhiều bạn ah)

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Đời 2008 mà mới chạy được 3 vạn thì khả năng tua đồng hồ rất cao và với số tiền 1,5 tỷ thì có thể chọn Fortune hay Pajero Sport full opt thấy ngon hơn. Ý kiến cá nhân ạ.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

2008 đến nay mà countermet chỉ có 30.000 thì 90% là tua lại. Dòng xe này đi sang, máy móc ok nhưng thước lái rất hay bị hư. Phải xem cho kỹ thước lái, chứ mua về chay được 1 tháng là tèo. Ngoài ra do xài giảm sốc bằng bầu hơi nên 4 cái bầu cũng hay hư. Thay mấy cái này cũng cả trăm triệu.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

So sánh thì bao giờ cũng khập khiễng, Đừng mang LS460 cũ (2008) ra để so với M6 hay Cam , A4 , Ford everest .... Nó là 2 thế giới rất khác.
Bản thân người bán đã lỗ khoảng 500 triệu/ 1 năm cho việc đi nó rồi. Mức giá đó là hợp lí .Và số KM thì thực ra cũng có thể hiểu được, bởi chẳng nhà nào đi LS460 mà lại chỉ có 1 ô tô trong nhà cả (các xe kia cũng là tiền tỷ mà thôi ) , thường họ đi nó cho những dịp cần tới sự sang trọng trong mắt mọi người.
Có trường hợp tôi chứng kiến: nhà họ có 3 con: 1 X5, 1 Ranrover, 1 Mes S400 và cuối cùng họ bán con X5 đời 2011 giá 1.3 tỷ vì chẳng đi bao nhiêu nhưng con đó đi chưa tới 2 vạn (trông như mới).
Vậy đấy các bạn ạ. cái gì nó cũng có giá đúng của nó, LS460 mà thực tế đi 3 vạn thì đời 2008 chẳng có ý nghĩa gì đâu.. và hỏng thì cũng còn lâu mới tới.
Nếu bạn thấy đẳng cấp của mình (chẳng ai đi LS460 mà mới mua xe lần đầu hay trong nhà chỉ có mỗi nó cả đâu) và tiền sửa chữa sau này đủ để đi nó thì cứ múc thôi bởi giá như thế là quá OK.
Chúc bạn lựa chọn đúng đắn !