Mercedes C250 đời 2015 giá 1,5 tỷ có đắt?

Xe đăng ký tháng 12/2015, nội ngoại thất còn khá mới xin hỏi giá trên có hợp lý?

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Mình không thể trả lời cho bạn được vì mình chưa chạy chiếc này bao giờ. Hiện mình đang chạy chiếc Nouvo đời 2004

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

c200 mới xong xuôi là 1.6 tỷ , thưa các thánh.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

xe mới có 1 năm giá như vậy là quá hời rồi anh,ai không mua người khác xúc lại hối hận

tran ha
Trả lời 7 năm trước

Cần check xem xe có các lỗi gì không, ngập nước, tai nạn gì ko nữa bác

Nói chung mua Mercedes Benz c250 mới giá hơn tý nhưng yên tâm hơn