Honda Accord 2016 giá 1,5 tỷ có nên mua?

Honda Accord 2016 giá 1,5 tỷ có nên mua không các cụ nhỉ?

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Việt Nam là nước thứ 3 ở Đông Nam Á, sau Thái Lan và Indonesia mà Honda chọn để giới thiệu Accord 2016. Bản nâng cấp của mẫu sedan thế hệ thứ 9 trước đó từng xuất hiện tại một showroom ở Bình Dương.

Ở phiên bản 2016, Honda nâng cấp Accord với những thay đổi ở ngoại thất, như lưới tản nhiệt thiết kế lại, liền mạch với đèn pha. Cản trước hầm hố hơn, tích hợp đèn sương mù LED. Bộ vành kiểu dáng mới, thể thao hơn. Giống như cản trước, cản sau phong cách đi cùng cụm đèn hậu LED tinh chỉnh lại

Bên trong, Honda trang bị cho Accord nhiều công nghệ và tiện ích. Màn hình cảm ứng 7 inch hiện đại hơn, kết nối điện thoại thông minh, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Hàng ghế trước chỉnh điện, rèm che nắng kính hậu đi cùng với rèm che nắng cửa sau. Tựa tay hàng ghế sau tích hợp điều chỉnh âm thanh và hộc chứa đồ. Cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau.

Accord 2016 sử dụng động cơ công nghệ Earth Dreams, cỗ máy 2,4 lít i-VTEC 4 xi-lanh, công suất 174 mã lực, mô-men xoắn cực đại 225 Nm. Hộp số tự động 5 cấp. Bản nâng cấp còn trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist. Vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số thể thao và chế độ kiểm soát hành trình.

Tính năng an toàn chủ động và thụ động như camera lùi hiển thị 3 góc quay, cảm biến va chạm góc phía trước và cảm biến lùi. Hệ thống phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử VSA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA.

Honda Accord 2016 nhập khẩu từ Thái Lan và bán ra chính hãng với giá 1,47 tỷ đồng. Tại Việt Nam, Honda Accord cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Camry, Hyundai Sonata, Nissan Teana và Kia Optima.

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Giá xe Accord và Camry so giá Bmw 3 và Mer C thì giá xe Bmw Mer quá hời. Hộp số Mer và Bmw 7-8 cấp rất mượt ( hộp số 5 cấp bmw đã dùng cách đây 15 năm và 6 cấp 11 năm ) Lái điện Bmw đã sang thế hệ thứ3 và Mer là thứ 2. 320i hút khí tự nhiên gần 200hp khá lành. Cả 2 hãng đều 2 năm bảo dưỡng 1 lần. Cách đây 20 năm khi mới nhập cư thu nhập thấp nên coi Honda Civic như thần tượng rồi lên Accord thấy đã là nhất ko dám nghĩ tói xe Đức vì sợ xe hỏng vặt. Nhưng rồi năm 2007 kinh tế tốt hơn tôi lấy Bmw 320i thấy còn trên cả tuyệt vời. Tôi đã sử dụng 9 năm 150k km chỉ 4 lần bảo dưỡng và thay lốp má phanh ko hỏng j nhiều, nó làm tôi thay đổi quan điểm về xe sang.

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Honda Accord mới thêm nhiều chức năng mà giá không đổi như thế là giá tốt đấy chứ các bác. Ăn đứt Camry còn gì

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Mắc zậy? Honda Accord máy 2.4 bên tui giá có $23,000 - $24,̣000!

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Em này có 2 điểm hơi thất vọng là hộp số 5 cấp và vẫn còn phanh tay kéo (không phải phanh tay điện tử.