250 triệu có mua được Vios cũ?

Tôi là công chức, tích lũy được khoảng 250 triệu có ý định mua lại chiếc Toyota Vios cũ để chạy, xin hỏi tầm tiền này có thể mua được không?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua con Vios giá 250 triệu thì giá Logo của nó 150 triệu rồi, cái xe còn giá trị thực còn 100 triệu thì không thể có xe ngon đc mà lớ ngớ dính phải taxi hoàn lương thì nguy.
Mình cũng nghĩ là bạn nên mua Ford Laser cũ ngon hơn nhiều vì đời bớt sâu hơn Vios, sát giá trị thực hơn.
Xe này khung gầm của Ford nhưng máy Mazda rất bền và lành.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Câu hỏi của bác là có mua đc không ? E trả lời chắc chắn là mua đc, vì cái xe 4 bánh rẻ nhất trong đời e thấy là giá 30tr. Vios cũ chắc phải tầm 350tr đến 400tr mới yên tâm(nếu e sai mong các bác thông cảm kiến thức hạn hẹp).
lý do mua xe cũ của bác là ji :
1.vừa tầm tiền.
2.mới biết chạy xe.
3.cũ thì ko phải chịu cảnh rớt giá khi lăn bánh xe mới.
4. (lý do khác).
ở tầm 250tr bác mua cái fiat chạy thì e nghĩ nó đủ mọi lý do trên.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Vios cũ thì ê hề tràn ngập tầm tiền đó mua đời 209 đổ về đa số là ta xi hoàn lương nếu làm lại toàn bộ khoảng 100T nữa là đẹp , đi khoảng 1 năm mới phải đai tu lại , cho nên phải đojc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng , kẻo rước gái về làm nghèo .

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy đăng ký tại Thebank.vn để được tư vấn miễn phí - kiến thứcmở thẻ tín dụng,vay mua nhà,vay mua xe..>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay