250 triệu có thể mua xe bán tải cũ nào?

Em làm nghề vệ sinh công nghiệp nên cần mua xe bán tải để chở đồ và công nhân.

Kẹt nỗi chỉ có mỗi 250 triệu nên không biết có thể mua được xe nào phù hợp. Mong được những người có kinh nghiệm tư vấn giúp.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Làm con SUZUKI APV, chở người và dụng cụ đều Ok

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Citivan Daihatsu của tôi đời cuối 2006 mua 130tr cach đây 6tháng,tôi giao hàng và cả gđ đi đâu cũng được.tôi thấy xe lành tính,xăng 8~9 lít tùy theo đường,xe rộng,thoáng,chỉ. Có điều không trợ lực nhưng tôi thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra.đôi lời tâm sự cùng bạn.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Không còn nào vượt qua được Santarex 2004 với đặc thù công việc của bạn em này quá hợp lý .5 chỗ khoang sau bạn có thể chở đồ thoải mái . Thang gấp xô thùng máy hút bụi giừơng tủ thập cẩm bét nhè không sợ mưa nắng

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

Daihatsu city van, khoảng 100tr là nét nước rồi, chở người và vật đều ok, tuy nhiên chạy xe này phải có sức khỏe vì em nó không có trợ lực lái!