Lần đầu mua xe hơi, chọn Honda City hay Kia K3?

Mặc dù tôi biết 2 mẫu xe trên thuộc 2 phân khúc khác nhau, nhưng nhờ các bạn tư vấn để có quyết định sáng suốt nhất.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân tôi thấy cty rộng rãi ngần = các xe phân khúc trên như atist, k3, động cơ thì khỏi nois khoẻ bền ( 118 ngựa ) có chế độ lái eco. Tuy nhiên trong tầm giá K3 cũng là 1 sự lựa trọn tốt, kiểu dáng, công nghệ... Dù khác phân khúc nhưng 2 e này kẻ 8 lạng người nửa kg, bác về hỏi vợ, vợ cả bảo sao thì bác làm ngược lại là đc rồi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi thì độ bền ô tô bây giờ như nhau thôi, chẳng cái nào hỏng sau 5 năm sử dụng cả (Trừ xe lỗi và xe tàu thôi) nếu mua về dùng thì xe nào cũng đc. Còn mua để bán đỡ lỗ thì đứng đầu là Kia moning sau đến vios vì xe rẻ, phụ tùng rẻ chi phí vận hành thấp, quay cua đơn giản. Do vậy tiền có bao nhiêu thì mua xe bấy nhiêu, cái nào nhìn hợp nhãn thì lấy cái đó đừng nghe tư vấn nhiều rối loạn tiền đình ngay. Cá nhân tôi bạn mua lần đầu nên lấy moning!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cứ nhật mà quất thôi . Vừa bền vừa rẻ vừa thanh khoản cao . Ngon bổ rẻ mà lại chất hơn K3 :))

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

City chỉ phí tiền, để tiền đó mua con vios 2012. Sau này làm ăn bị nợ nần dễ bán lại trả nợ và ... trốn nợ.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Honda City 2015 hộp số vô cấp, thiết kế mới mẻ, hiện đại. Còn K3 dù gì cũng chỉ là dòng dưới trung bình của một hãng bình dân Hàn Quốc. Cứ nhìn cái đèn hậu đỏ lét là biết ngay xe nhà quê, sang chẳng ra sang, cỏ chẳng ra cỏ, lòe loẹt màu mè.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Ăn chắc mặc bền thì mua City, xe nhỏ gọn, bền theo thời gian, sử dụng rất ổn định. Còn thích sự rộng rãi thoải mái nhiều đồ chơi cho xe nhanh bị lổi thì K3, hào hoa phong nhã nhanh hỏng theo thời gian hơn City, sử dụng không ổn định bằng city. Tóm lại mua city là tốt gỗ còn mua K3 là tốt nước sơn, tùy bạn lựa chọn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Honda City vì xe Nhật bền hơn xe Hàn rất nhiều.
Xe Nhật ít hư lặt vặt đở bực mình. Kinh nghiệm từ bản thân đã qua sử dụng.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

2 bản cao cấp nhất của 2 xe này gần tương đồng nhau : ebd, esp, hac , ba ,2 túi khí. Abs ( city 2 bánh sau tang trống) op linh tinh thì k3 vô đối nhất có thể sánh ngang vs op xe hạng D, cảm giác lái tùy từng ng, tôi thấy k3 tốt hơn( tôi đang sài) city cũng ko tồi... khoang thì k3 rộng hơn nhưng cũng ko đáng kể ghế city còn là ghế nỉ, chỉnh điện nhưng k3 ghế da chỉnh 10 hướng và nhớ 2 vị trí. Cách âm k3 tốt hơn... bác ra show lái thử 2 cái rồi quyết

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Cùng tầm tiền, làm con cũ Vios 2013-2014, hoặc Altis 2010-2011 mà chạy cho yên tâm.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua honda bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Còn K3 thì tỉ lệ phải đem bảo hành là hơn 50%. Một nhân viên cho hay.