Định giá Kia Morning đời 2010?

Đổi sang xe 7 chỗ tôi muốn bán lại chiếc Kia Morning 2010 đăng ký lần đầu 2012 chính chủ, xe nhập khẩu màu bạc biển Hà Nội.

Xe chạy được 38.000km, bản đầy đủ, số tự động. Xe còn gần như mới chưa thay thế hay sửa chữa gì ngoài thay dầu máy ra. Xin hỏi tình trạng xe như vậy tôi nên bán giá thế nào phù hợp.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

360 triệu như bạn mô tả. Xe này chạy tốt, hàng nhập khẩu khung gầm máy móc OK. Các bạn tư vấn dưới 300 tr tôi nghĩ hoặc đùa dai, hoặc đang đi xe máy.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu nhập khẩu thì có 3 loại: full option thực sự có loại đến 4 túi khỉ, loại 2 là full bình thường có thể thiếu chốt cửa tự động, cổng cắm úb, aux...loại 3 là bản thường LX. Và tiếp theo là đánh giá theo người chủ sử dụng đi ít hay đi nhiều thì mới đánh giá đc thành tiền bác àh...bản 2009 nếu bản full đủ, công chức đi, dưới 8 vạn, thì em 320tr em vẫn múc bt...

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình cũng đang đi xe nhập lướt như bạn nói đây.
Bên HQ họ đi được 2 vạn, rồi bán về VN. ở VN chưa chạy 1km nào (trừ trường hợp đưa xe từ bãi về gara bán xe)
Chất lượng thì theo tôi hơn xe mới 100% của Trường Hải lắp, hơn chervolet spart. Tôi nghĩ cùng số tiền đó, bạn cứ mua xe nhập lướt mà dùng. Dù sao trình độ lắp ráp, kiểm soát chất lượng ô tô bên HQ cũng hơn đứt VN mình. Cộng với đường xá bên họ rất tốt, nên đi 1 vài vạn cũng gần như mới.
Từ khi tôi mua về đi hầu như chỉ cần thay dầu, lọc và các phụ kiện định kỳ khác.
Chúc bạn tìm được con xe ưng ý.
TB, theo tôi, bạn nên mua xe morning đời từ 2011 đến nay, vì nó là thiết kế mới, đẹp hơn các đời trước rất nhiều.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Các bác không hiểu gì về xe hơi cả, đi đến rụng răng củng chưa hư hỏng. Xe kia morning là dòng xe phổ thông, phụ tùng rẻ và có trên 60 đại lý, tha hồ mà mua.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe nhập giá khỏang 280-300tr là có thể xem xét rước nàng về dinh, xe lắp ráp trong nước khỏang 240-250tr thì cưới em nó về nhà để có người nâng khăn sửa túi cụ nhé

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Xe nhập 2010 MT vẫn trên 300, SLX 2010 AT đẹp 330-340 bay ngay trong 1 nốt nhạc. Đừng thấy nó bé mà so với mấy xe to xác liên doanh trong nước về độ bền.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

tôi đang chạy KIA morning AT Slx 2009. Xe mua lại, đã chạy được hơn 7 vạn. Mình chạy con này được hơn 1 năm nay, chỉ có bảo dưỡng định kỳ theo hãng. Mỗi lần chưa đến 1 triệu. Tháng nào cũng chạy HN - Hạ Long nhiều thì hai lần, ít một lần, mình thấy cực happy với con này. Dựa trên quan điểm của nhà nghèo mà có nhu cầu thực sự nhé.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Tùy từng xe sẽ ra mức giá cụ thể , Xe ngon thì cỡ 320 triệu !
Chúc bạn mua được xe ưng ý !

Trả lời 8 năm trước
Morning đời 2010 giá khoảng 150 củ đổ lại là hợp lý nhé bác. Kia Morning hiện đang đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiếc xe đô thị và là sự lựa chọn số một cho kinh tế gia đình. Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay càng làm cho bài toán lực chọn một chiếc oto cho đi lại càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc xe phải đáp ứng cá tính của chủ sở hữu nhưng phải thuận tiện cho việc di chuyển lịnh hoạt trong tình trạng tắc đường đô thị. Nếu muôn mua Kia Morning thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kia%20morning