Nhờ định giá Camry 2.0 sản xuất năm 2010?

Tôi muốn đổi sang xe SUV nên muốn bán chiếc Toyota Camry 2.0 đời 2010 nhập khẩu Đài Loan, chính chủ tên tôi, xin hỏi để giá bao nhiêu thì hợp lý.

Trả lời 9 năm trước
Nếu xe nhập khẩu 2.0 đời 2010 đi khoảng 7-8 vạn đổ xuống bạn nên bán dao động từ 950 đến một tỷ là vừa đẹp.
Trả lời 9 năm trước
600 triệu là mua được
Trả lời 9 năm trước
Xe này bán kịch giá 750 củ là bán cho người dùng cần mua, còn ra showroom họ trả bạn kịch giá 720.... nói sai ban có thể gọi điện chửi tôi... Chúc sớm bán được xe và lên đời...
Trả lời 9 năm trước
Nếu xe của bạn còn đẹp...không bị đâm va tai nan...nước sơn còn đẹp...Xe sản xuất 2010, đăng ký BKS hà nội hoặc HCM thì thời điểm này khoảng 760,000,000 VND đến 780,000,000 VND thôi. Không thể chạm 800,000,000 VND được vì chạm với giá xe camry 2.4G của Việt Nam rồi.
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng chạy con này, lấy từ cảng Hải Phòng luôn, đi dến thời điểm này là suýt soát 38000 km. Không sứt sát tai nạn gì cả, bảo dưỡng định kỳ theo hãng, mình chạy cả năm chỉ hơn 5000km, xe gia đình đi giữ gìn tốt vì có gara riêng cho nó. Ai mua theo mình nghĩ cũng phải tầm 800tr mới đáng bán. Xe này chạy rất tốt!
Trả lời 9 năm trước
Còn tùy chất lượng xe như thế nào. Nếu dưới 10 vạn thì khoảng 800-850 triệu là hợp lý. Còn xe bị ngập nước va quệt nhiều thì không được.