Nhờ định giá Gentra X 2010

Xe nhập khẩu đã chạy hơn 35.000 km, xin hỏi tôi nên mua chiếc xe này giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải nói xe đời 2010 nhưng bản nào, số AT hay MT? Có cửa sổ trời ko, đồng hồ thể thao hay phẳng? 1.6, 1.4 hay 1.2?
Gentra X bản Red holdlic 1.2 AT cam đôi giá giờ từ 350 triệu đến 380 triệu tùy ODD. Em này nhập nguyên con từ Hàn Quốc chạy đầm chắc, bền bỉ, rộng hơn Yaris hatchback và tiêu tốn chừng 6.6l/100km đường trường. Phụ tùng thì cứ vào hãng Chevrolet mà thay rẻ rề. Nói thiệt, cỡ Spark, moring hay i 10 , getz.... không có cửa so với nó.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe chưa động chạm gì thì giá khoảng 300.000.000-350.000.000

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bán 350tr nhé, thợ nó chỉ trả trên dưới 300 tí thôi. Nếu xe còn ngon