450 triệu có mua được Innova cũ không?

Tôi 47 tuổi hay đi lại về quê cách nhà 100km, với số tiền trên tôi muốn mua chiếc xe 7 chỗ và thấy Innova là phù hợp.

Xin hỏi tôi có thể mua xe đời nào và cách xem xe cũ ra sao.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Bạn thêm vào một ít nữa lấy Ford everets đời 2009. Đảm bảo bạn không hối hận. ỉn củ nhiều nhưng sợ taxi hoàn lương hoặc xe chạy dịch vụ.
Đôi điều chia sẽ. Xin đừng gạch đá

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Mua được nhưng đời hơi sâu... 2007, 08 là có, a lên tìm xe nắm rõ được lý lịch, không cẩn thận gặp mấy bác đã chạy taxi 'Zumong" lại là tiền mất tật oan...chạy ít hôm là dở chứng...Chúc a tìm được xe như ý.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Chào Bác
Nếu mua xe cũ thì bác cứ tìm xe nào được bảo dưỡng chính hãng (nó thể hiện rõ ở sổ bảo dưỡng của hãng cung cấp theo xe), coi ở đó mình sẽ biết được lịch bảo dưỡng có đúng thời gian hay không? nó cũng thể hiện chính xác số km chạy được từ đó biết ngay xe còn ngon hay không, chả cần phải nhờ ai coi xe chưa chắc đã chính xác. ỉn chở 8 người là ngon rồi.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Hầu hết Inova là xe dùng để chay kinh doanh và TAXI nên khi mua bác phải hiểu biết và xem kỹ, với tầm tiền 450Tr bác cố lên khoảng 50tr nữa bác sẽ lấy được xe SX năm 2010 đấy, chúc thành công nhé

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Với tầm 450 k bạn mua đc xe đời 2008 bản G còn ko biết gì về xe cũ thì nhờ một thợ sửa xe thân quen di xem hộ là ok

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

450tr a mua đc Innova 2006 còn ngon, nếu 2007 phải thêm ít tiền, nhưng mua dòng này a phải nhờ thợ cứng or gala kiểm tra vì dễ mua phải xe Taxi đã độ lại, mua xe cũ ở ngoài >90% là xe chạy dịch vụ (tránh xe taxi là ok)

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Dòng này hơi bị tốn xăng luôn. Bác nên làm con Ford Everett máy dầu đảm bảo không tốn một giọt xăng nào :d