700 triệu nên mua K3, Avante hay Vios?

Tôi ở Quảng Ninh, đang có nhu cầu mua một chiếc xe khoảng 700 triệu. Nghiêng về chiếc Kia K3 vì giá cả hợp lý, nhiều tính năng, trông cũng đẹp (Tuấn Dương).
Xin hỏi tôi nên chọn xe nào?
Tôi ở Quảng Ninh, đang có nhu cầu mua một chiếc xe khoảng 700 triệu. Nghiêng về chiếc Kia K3 vì giá cả hợp lý, nhiều tính năng, trông cũng đẹp.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Trả lời 9 năm trước
Trong khoảng tiền trên thì bác nên mua Kia K3 ngay không cần phải nghĩ nhiều đâu. Ngày trước mình đã từng đi xe Hàn và sử dụng và thấy rất hài lòng.
Trả lời 9 năm trước
Tôi đã sử dụng Kia k3, trang trí nộ thất đẹp nhưng sau ba năm xe xuống máy, bán lỗ nặng. sau đó tôi đã chuyển sang mua vios, xe chạy bền, mặc dù trang trí nội thất thua xa K3. Bạn nên cân nhắc kỹ
Trả lời 9 năm trước
Xe hàn bác cho là tệ vì bác không cho vào chính hãng sửa chữa, mang ra gara bên ngoài họ cứ chém đẹp. Mộ bệnh thành 2, 3 bệnh, trình độ thì không cao, sửa không triệt để nên lây sang bệnh khác. Xe hàn bác cứ chính hãng sửa chữa, bảo dưỡng đúng định kỳ, dùng giữ gìn, chăm sóc nội thất tốt thì chiếc xe này tuyệt vời ở tầm xe sang. Xe hàn chỉ có nhược điểm là không dùng làm xe công, cha chung không ai khóc, không chăm sóc mà thôi
Trả lời 9 năm trước
Vios và avante ở phân khúc thấp hơn nên so sánh hơi khập khiễng. K3 vượt trội so với 2 chiếc còn lại!
Trả lời 9 năm trước
Vios phân khúc B, nó ko cùng đẳng cấp với K3 và Avante (phân khúc C) Nó được định giá ngang nhau để tăng tính cạnh tranh thôi, một chiếc Nôkia đen trắng nồi đồng cối đa có thể nghe gọi mãi ko hết pin và một chiếc Samsung nghe nhạc mp3 quay phim mp4 ngon lành mà lại bằng giá. Với đa số sẽ chọn cái nào? Tất nhiên vẫn có ng thích chỉ cần nghe gọi...
Trả lời 9 năm trước
K3 không cùng phân khúc với Vios và Avante. Nếu có lời khuyên thì tôi khuyên bạn Cruze LTZ 1.8 AT là lựa chọn không phải tồi, Cruze LTZ hiện đang có giá 594 triệu chưa ra biển số.
Trả lời 9 năm trước
Bạn không nói rõ bạn bao nhiêu tuổi, sở thích của bạn như thế nào? Nếu là thanh niên thì nên chọn K3, nhiều tuổi nên chọ VIos
Trả lời 9 năm trước
K3 đi bạn, mình đang chạy con này đây, quá ổn so với tầm giá nhé :)
Trả lời 9 năm trước
Kia k3 đi bạn :)