Có nên mua Mercedes C230 2009 với giá 700 triệu?

Xe màu đen, đời 2009 phom mới, động cơ cũng thuộc thế hệ mới. Xin hỏi với giá trên có nên mua và tới tầm này xe có hay hỏng vặt không?

Hà Hiểu Minh
Trả lời 9 năm trước

Xe mer về cơ bản là rất tốt,nhưng đã qua sử dụng thì rất khó nói,thường những ai đi xe Mer đều giữ xe tốt,nhưng đó chỉ là số đông,có những trường hợp ko may bị bơi lội,va chạm ngoài ý muốn....khi đó sẽ thành xe ko tốt,vì là xe sang nén chi phí cho bảo dưỡng ,thay thế phụ tùng,dịch vụ...rất tốn kém,bạn nên cân nhắc điều này trước khi mua xe.với số tiền đó,bạn có thể mua xe mới,chúc bạn mau có xe.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 9 năm trước

Không hay hỏng vặt đâu nhưng lúc nào hỏng vặt thì mất 1 đống xiền thôi

Vũ Tiến Huy
Trả lời 9 năm trước

không nên. nếu bạn có tiền lớn thì để dành sửa chữa, và bạn phải có tính kiên nhẫn vì hư vào gara chờ cả tháng hoặc hơn thì mới có đồ thay thế. tốt nhất mua K3 1.6 mới mà chạy.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

Chi phí cho phụ tùng đối với xe Đức cực chát. Chỉ dành cho những người nhiều tiền.