Có nên mua Kia Forte 2009 với giá 450 triệu?

Lần đầu mua xe, tôi muốn mua lại chiếc Kia Forte nhập khẩu đăng ký năm 2009. Xe chính chủ đã đi khoảng 7,5 vạn biển 4 số giá 450 triệu.

Xin hỏi giá trên có hợp lý và tầm tiền này tôi còn lựa chọn nào tốt hơn không.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nguồn gốc rõ ràng thì ok bạn nhé, bản này của KIA xuất hiện không sớm và khách hàng đón nhận khá nhiều.
Bản này là đột phá của Kia phân khúc Sedan...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Hix năm 2013 mới có giá này bạn nhé, 2009 thì khoảng 400 đổ xuống

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Con này nhập, chạy lành đến phát chán, cửa xe đóng phầm phầm chả sao, kiểu dáng trung tính, máy móc ổn định. Giá 450 triệu là vừa, nhớ đem xe đi test, chưa có gì nghiêm trọng là xúc luôn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua luôn chứ mình đi VIOS G 2015 200km/h xe hơi ồn. Ăn xăng kinh luôn đường trường 5l/100km đường đô thị 6,5l/100km, hình thức thì đẹp hơn các xe cùng đời một tý, Bán lại họ tra có 700K

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Kia Forte 2009 giá 450 quá chát, xe này giờ tã lắm rồi, máy yếu và tốn xăng (mình về quê vẫn hay thuê chiếc này chạy vì không có chiếc nào khác) bạn nên tìm một em Civic 2008 hặc Focus cũng được.