Matiz bị lì máy khắc phục thế nào?

Gần đây chiếc Matiz SE 2005 của tôi bị lì máy, đạp ga không có hơi kể cả trả về số 2, nhấn ga khoảng 2, 3 giây sau mới có phản hồi lại.

Xin hỏi xe bị như vậy là sao, sửa chửa như thế nào?

Trả lời 9 năm trước
Xe của bác tự nhiên bị hay vừa sửa chữa gì không? Nếu tự nhiên bị có thể là do bơm xăng kém, dây cao áp bị đứt hoặc hở, một bugi nào đó kém, bẩn lọc gió, dây tiếp mát có chỗ bị kém (chuột cắn chẳng hạn) ... Đang để điều hòa rồi tắt có thấy xe vọt hơn không? Hôm trước xe em cũng bị hệt vậy, để số 2 đạp ga mà vẫn ì như không nhưng là vì cậu em nó chỉnh lại con quay chia điện. Em chỉnh lại cái là được luôn. Bác kiểm tra lại xem nhé !